Vivo X5 Pro sẽ có camera trước 32 “chấm”

Không chỉ sở hữu camera trước 32 “chấm”, Vivo X5 Pro còn được nhắc đến với công nghệ quét võng mạc chưa từng có trên smartphone trước đó.

Thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc siêu smartphone “tự sướng” Vivo X5 Pro. Giờ đây, trang Phonearena đã thu thập thêm những thông tin về thiết bị chạy Android của hãng Vivo.

Vivo X5 Pro sẽ có camera trước 32 “chấm” - 1

Hình ảnh của Vivo X5 Pro bị rò rỉ 

Theo đó, nguồn tin nói rằng chiếc Vivo X5 Pro sẽ được trang bị camera trước lên đến 32 megapixel, độ phân giải cao nhất từ trước đến nay đối với camera trước của một chiếc smartphone. Chưa hết, máy sẽ trang bị công nghệ quét võng mạc cho phép người dùng truy cập an toàn vào thiết bị chỉ với một cái nhìn thay vì dùng tính năng nhận dạng vân tay như iPhone 6.

Công nghệ quét võng mạc cũng được cho là sẽ an toàn hơn nhiều so với nhận dạng vân tay, có thể Vivo sẽ đem công nghệ quét võng mạc này lên trên camera trước và đó là lý do mà camera này có thể chụp ảnh độ phân giải cực cao.

Vivo X5 Pro sẽ có camera trước 32 “chấm” - 2

logo Vivo nằm ngay dưới màn hình

Về thông số kỹ thuật, Vivo X5 Pro dự kiến sẽ có kích thước mỏng nhất thế giới, một màn hình lớn với viền siêu mỏng và độ phân giải 2K, viền quanh thân máy sử dụng chất liệu kim loại. Máy chạy chipset Snapdragon 615, RAM 3GB, camera với khả năng tự động lấy nét và pin dung lượng 3500mAh.

Ngoài ra, Vivo X5 Pro còn được trang bị cổng kết nối đa năng hai chiều USB Type-C. Dự kiến máy sẽ trình làng trong tháng 5 này tại thị trường Trung Quốc.

Vivo X5 Pro sẽ có camera trước 32 “chấm” - 3

Vivo X5 Pro sẽ có camera trước 32 “chấm” - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN