Video “tra tấn” Galaxy Z Fold 5: Liệu có thực sự bền?

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 5 đã phải trải qua bài kiểm tra độ bền cực tàn khốc. Liệu mẫu flagship này có trụ được không?

Video thử độ bền của Galaxy Z Fold 5.

Giống hệt như Galaxy Z Fold 4 của năm ngoái và Galaxy Z Fold 3 năm 2021, Galaxy Z Fold 5 mới có thiết kế khá hấp dẫn. Bất chấp những nỗ lực uốn cong của Zack Nelson, chiếc smartphone màn hình gập này vẫn “bất tử” như một nhà vô địch.

Video “tra tấn” Galaxy Z Fold 5: Liệu có thực sự bền? - 1

Galaxy Z Fold 5.

Cũng trong video của Jerry RigEverything, Galaxy Z Fold 5 đã phải chịu tra tấn khi bị cào, đốt, rắc bụi. Nhưng sau tất cả, thiết bị vẫn sử dụng tốt, có độ bền cao giống như lời đảm bảo của Samsung.

Năm nay, khắc phục nhược điểm của Galaxy Z Fold 4, khoảng cách giữa 2 màn hình đã gần như biến mất hoàn toàn trên Galaxy Z Fold 5. Thêm vào đó, về tổng thể, thiết bị đã mỏng hơn tất cả những sản phẩm tiền nhiệm, độ bền đã được cải thiện đôi chút và đạt mức hoàn thiện khá cao.

Video “tra tấn” Galaxy Z Fold 5: Liệu có thực sự bền? - 2

Chiếc smartphone màn hình gập này có độ bền cực cao.

Hiện tại, khách hàng có thể đặt hàng trước Galaxy Z Fold 5 tại nhiều hệ thống bán lẻ trong nước để nhận được nhiều ưu đãi. Giá bán khởi điểm của máy là từ 40,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

CHOÁNG: Livestream liên tục 7 ngày để test độ bền Galaxy Z Flip5

Hiện tại livestream vẫn đang tiếp tục diễn ra, và Z Flip5 đã trải qua hơn 382.000 lần gập mở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN