Video: Nhạc chế nên hay không nên mua Apple Watch

Sự kiện: Apple

Bản nhạc chế về việc nên hay không mua chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới của Apple mang đến những giây phút thư giãn cho người xem.

Mới đây cộng đồng mạng đang rất hào hứng với clip nhạc chế "Apple Watch - Mua hay không?" được Nhật Anh, một Vlogger thuộc nhóm Trắng chế từ ca khúc “Tìm lại bầu trời”, do ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện.

Video: Nhạc chế nên hay không nên mua Apple Watch - 1

Vlogger Bùi Nhật Anh thể hiện bản nhạc chế về đồng hồ Apple Watch rất ấn tượng

Nhóm Trắng hoạt động khá mạnh trên Youtube sau khi cho ra mắt những bản nhạc chế thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng, có thể kể đến video đánh giá iPhone 6 Plus “chế” theo bài hát “Về đâu mái tóc người thương” được Quang Lê thể hiện rất thành công, hay những bản nhạc chế thu hút hàng trăm ngàn lượt xem như Châm tửu ca, Trăn trở của một thằng sinh viên.

Trong bản nhạc chế về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, Nhật Anh liên tiếp đưa ra những ý kiến bình luận về sản phẩm mới của Apple, thậm chí chê bai giá của những sản phẩm “Táo khuyết” là quá cao, không chống nước, và thời lượng pin chỉ trụ được 18 tiếng… Tuy nhiên, tín đồ này vẫn quyết tâm có được chiếc Apple Watch.

Mời các bạn cùng theo dõi bản chế "Apple Watch - Mua hay không?" hài hước của nhóm Trắng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN