Các sản phẩm "nóng" nhất vừa được Apple chào bán

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Chỉ hơn một tháng trước, Apple đã công bố một loạt sản phẩm mới tại sự kiện Spring Loaded, nhưng giờ chúng mới lên kệ.

Sự kiện: iPad Pro

Spring Loaded là một trong những sự kiện mùa xuân đáng chú ý nhất mà Apple đã tổ chức trong nhiều năm, và hôm 21/5, nhiều sản phẩm mà công ty công bố vào ngày 20/4 cuối cùng đã có sẵn để mua.

Các sản phẩm "nóng" nhất vừa được Apple chào bán - 1

iMac 2021 với nhiều màu sắc.

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Apple đã không thực sự chia sẻ ngày phát hành cho tất cả các thiết bị mới mà họ giới thiệu tại sự kiện Spring Loaded, nhưng ngày này đã bị rò rỉ chỉ vài ngày sau sự kiện. Gần cuối tháng trước, Jon Prosser cho biết trên Twitter rằng iPad Pro 2021 sẽ phát hành vào ngày 21/5. Điều này không chỉ trở thành sự thật mà iMac mới và Apple TV 4K cũng tiếp nối bằng cách lên kệ trong cùng một ngày. Cả ba sản phẩm mới hiện đã có mặt trên trang web của Apple, tại Apple Store và các nhà bán lẻ được ủy quyền.

Bất ngờ lớn nhất của sự kiện Spring Loaded là chiếc iMac với thiết kế hoàn toàn mới và có đủ mọi màu sắc. iMac 2021 được trang bị chip M1 của riêng Apple, màn hình Retina 24 inch 4,5K, camera FaceTime HD 1080p và 2 cổng Thunderbolt để truyền dữ liệu nhanh chóng cũng như hỗ trợ màn hình lên đến 6K. Các mẫu iMac hoàn toàn mới có 7 màu là Xanh lục, Vàng, Cam, Hồng, Tím, Xanh dương và Bạc. iMac 24 inch hoàn toàn mới có giá khởi điểm 1.299 USD (29,95 triệu đồng) trên cửa hàng trực tuyến của Apple.

Các sản phẩm "nóng" nhất vừa được Apple chào bán - 3

iPad Pro 2021 mạnh mẽ với chip M1.

Nói về chip M1, iPad Pro 2021 cũng có bộ xử lý của Apple khiến nó trở thành chiếc iPad nhanh nhất từng được tạo ra với biên độ khá rộng. Mô hình 12,9 inch có màn hình Liquid Retina XDR mới, bộ nhớ trong lên đến 2TB, mở rộng Thunderbolt, hệ thống âm thanh 4 loa, máy quét LiDAR, kết nối 5G và camera selfie siêu rộng mới với Center Stage. iPad Pro mới có giá khởi điểm 799 USD (18,42 triệu đồng) cho mẫu 11 inch và 999 USD (23 triệu đồng) cho mẫu 12,9 inch trên cửa hàng trực tuyến của Apple.

Cuối cùng, Apple TV 4K thế hệ tiếp theo cũng lên kệ hôm 21/5. Đây là set-top box đầu tiên của Apple mang đến HDR tốc độ khung hình cao và tính năng cân bằng màu sắc mới. Bên trong, nâng cấp lớn nhất cho Apple TV mới là việc bổ sung chip A12 Bionic giúp tăng hiệu suất đồ họa, giải mã video và xử lý âm thanh. Thêm vào đó, Siri Remote đã nhận được một sự thay đổi rất cần thiết giúp loại bỏ bàn di chuột mà mọi người đều ghét rất nhiều. Tuy nhiên, nó được bán riêng với giá 59 USD (1,36 triệu đồng), vì vậy người dùng có thể tìm các sản phẩm thay thế trên Amazon có giá rẻ hơn nhiều. Apple TV 4K mới có giá khởi điểm 179 USD (4,13 triệu đồng) trên cửa hàng trực tuyến của Apple.

Các sản phẩm "nóng" nhất vừa được Apple chào bán - 4

Apple TV 4K.

Nhiều khả năng 21/5 là ngày ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm của Apple cho đến khi iPhone 13 xuất hiện vào tháng 9. Ngoài ba sản phẩm kể trên, Apple cũng đã phát hành một tùy chọn màu tím mới cho iPhone 12 và iPhone 12 mini vào tháng trước, cũng như thiết bị theo dõi AirTag được mong đợi từ lâu. Chúng cũng hiện có trên trang web của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/cac-san-pham-nong-nhat-vua-duoc-apple-chao-ban-5020212355596516.htm

Vì sao người dùng iPhone bị xem là “nô lệ kỹ thuật số”?

Người sáng lập kiêm CEO Telegram Pavel Durov đã phát động một cuộc tấn công chống lại Apple mới đây.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung