Vì sao đây là mẫu iPhone được khuyến cáo mua lúc này

Sự kiện: iPhone 15

iPhone 15 Pro Max là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay và được khuyến cáo nên mua ở thời điểm này ngay cả khi nó đã đi được nửa vòng đời.

Thông thường, nhiều người sẽ chọn mua iPhone mới vào thời điểm chúng ra mắt, nhưng mọi thứ giờ đây có thể sẽ khác, đặc biệt với những ai đang sở hữu những chiếc iPhone được Apple ra mắt gần đây, chẳng hạn như iPhone 13 Pro Max. Với một người sử dụng iPhone 13 Pro Max, việc phải nâng cấp ngay lập tức lên iPhone 15 Pro Max khi chúng lên kệ dường như không quá cần thiết bởi iPhone 13 Pro Max là một điện thoại hoạt động khá tốt trong một thời gian nữa.

iPhone 15 Pro Max đang có giá khá hấp dẫn nhờ ưu đãi từ các nhà bán lẻ.

iPhone 15 Pro Max đang có giá khá hấp dẫn nhờ ưu đãi từ các nhà bán lẻ.

Quay trở lại với thói quen và suy nghĩ của người dùng. Khi một iPhone mới được giới thiệu, điều mà họ sẽ nghĩ đến chính là so sánh với sản phẩm hiện tại của mình để xem sự vượt trội. Cùng với đó, việc Apple duy trì chính sách giữ nguyên giá iPhone trên Apple Store thay vì các ưu đãi giảm giá khiến nhiều người tin mua iPhone mới càng sớm thì càng tốt, vì điều đó sẽ cho phép họ sử dụng nó lâu hơn trong khi vẫn trả số tiền tương tự.

Mặc dù vậy, điều này đã thay đổi trong những năm gần đây khi giá iPhone mới sẽ được giảm sau một thời gian lên kệ. Dĩ nhiên, nó không xảy ra ở Apple Store mà tại các cửa hàng bán lẻ bởi đây là giai đoạn họ cần cắt giảm lượng hàng tồn kho trong bối cảnh thời điểm ra mắt iPhone 16 ngày càng đến gần. Kết quả là, những chiếc điện thoại như iPhone 15 Pro Max được giảm xuống mức khiến nhiều người “không thể cưỡng lại”.

Về lý do chọn iPhone 15 Pro Max, đó là một chiếc iPhone đại diện tối đa cho dòng sản phẩm cao cấp của Apple, một chiếc iPhone cung cấp những gì tốt nhất mà nó có. Sản phẩm đi kèm chip mạnh mẽ A17 Pro để chơi các trò chơi như Resident Evil 4 ở mức gần như tương đương với máy chơi game, một màn hình ngoạn mục với độ sáng và độ phân giải rất cao, cùng ProMotion cho tốc độ làm mới từ 1-120 Hz.

Điện thoại có màn hình 120 Hz rất mượt mà.

Điện thoại có màn hình 120 Hz rất mượt mà.

Điều này chưa kể đến việc máy trang bị ba camera phía sau với thiết lập linh hoạt nhất trong lịch sử iPhone, bao gồm cảm biến chính 48 MP cho zoom quang 2x 12 MP, camera tele có độ phóng đại 5x để vươn lên 25x ở chế độ zoom kỹ thuật số, cùng camera siêu rộng.

Tất cả đều nằm trong một thiết kế cao cấp với khung titan mới trông tuyệt vời thay cho khung thép không gỉ vốn luôn quá nặng. Chắc chắn đây là chiếc iPhone tốt nhất mà người dùng có thể mua trong giai đoạn này, một chiếc iPhone có thể tồn tại trong nhiều năm.

Nhưng đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua iPhone 15 Pro Max? Mọi thứ vẫn sẽ có tranh cãi, bởi nếu xét đến thông số kỹ thuật của những chiếc iPhone hiện tại, thật kỳ lạ nếu ai đó quyết định thay iPhone của họ hàng năm. Sự cải thiện chỉ dễ nhận thấy khi người dùng bỏ qua 2-3 thế hệ, bởi từ năm này sang năm khác thì những thay đổi là rất nhỏ.

Hệ thống camera tiên tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Hệ thống camera tiên tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Vì vậy, mua iPhone 15 Pro Max bây giờ là một ý tưởng hay nếu đang sở hữu các mẫu iPhone 13 trở về trước, miễn là người dùng không quan tâm đến iPhone 16 sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng 6 tháng nữa. Nếu có ý định giữ iPhone trong nhiều năm, đây là thời điểm tốt nhất nếu tìm thấy một chính sách ưu đãi phù hợp. Theo tìm hiểu, giá iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam hiện tại rơi vào khoảng 29,89 triệu đồng cho bản 256 GB, hoặc 36,99 triệu đồng cho bản 512 GB,… Đó đều là mức giá rất tốt so với thời điểm sản phẩm phát hành tại Việt Nam cách đây khoảng gần 6 tháng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngoài sở hữu thiết kế độc đáo, "đối thủ" xứng tầm của iPhone 15 Pro Max còn có khả năng nhiếp ảnh cực ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN - Tom's Guide ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN