Ứng dụng Health mới cho thấy Galaxy S9 có vị trí máy quét vân tay mới

Sự kiện: Samsung Galaxy S9

Hình ảnh ứng dụng Health rò rỉ mới đây cho thấy Samsung có vẻ như đã có vị trí đặt cảm biến dấu vân tay mới trên Galaxy S9 thay vì như trên S8 và Note 8 hiện nay.

Như đã biết, Samsung hiện đang đặt cảm biến dấu vân tay ở mặt sau Galaxy S8 và Note 8, ngay cạnh bên ống kính máy ảnh, nhưng hình ảnh ứng dụng Health rò rỉ mới đây cho thấy vị trí này có thể được di chuyển xuống dưới ống kính Galaxy S9. Hình ảnh này cho thấy chi tiết cách thức đo nhịp tim trong chỉ sổ S Health.

Ứng dụng Health mới cho thấy Galaxy S9 có vị trí máy quét vân tay mới - 1

Giống như những gì trong ảnh, cảm biến nhịp tim của Samsung được sử dụng kết hợp với ứng dụng S Health đặt bên cạnh máy ảnh trên một chiếc điện thoại chưa xuất hiện, còn máy quét vân tay nổi tiếng của Galaxy S8 và Note 8 nằm ở phía dưới, và dưới camera.

Đây chắc chắn là giải pháp tốt hơn so với việc phải vượt qua ống kính camera để sử dụng máy quét trên trên các sản phẩm cao cấp của Samsung trong năm 2017, gây ra các vết bẩn, ít nhất là khi bạn bắt đầu quen với nó.

Ứng dụng Health mới cho thấy Galaxy S9 có vị trí máy quét vân tay mới - 2

Cảm biến dấu vân tay trên ảnh chụp màn hình cho thấy nó đặt ở giữa, mặc dù không lớn và cũng không phải dạng tròn nhưng nó được cho là cần thiết để tránh những sai sót. Dẫu vậy, người dùng vẫn phải làm quen với việc quét dấu vân tay mới.

Galaxy S9 và LG G7 sẽ được tung ra vào tháng 01/2018

Theo các chuyên gia, việc ra mắt sớm Galaxy S9 và G7 của Samsung và LG là để gây sự chú ý của người dùng và cạnh tranh với...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
Samsung Galaxy S9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung