Trước ngày ra mắt, tính năng đáng mong chờ được tiết lộ cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Hai điện thoại sắp ra mắt của Google là Pixel 7 và Pixel 7 Pro có thể sẽ có tính năng mở khóa sinh trắc học bằng khuôn mặt và eSIM MEP.

Theo Gadget360, Pixel 7 và Pixel 7 Pro của Google sẽ sớm được ra mắt vào ngày 6/10, nhưng với việc thời điểm ra mắt đang đến gần, gã khổng lồ công nghệ ngày càng khó khăn hơn trong việc giữ bí mật về các thiết bị mới của mình.

Cụ thể, cả hai thiết bị đã xuất hiện trên Play Console của Google và sự xuất hiện đó cũng đã tiết lộ một số tính năng thú vị có thể chỉ dành cho thiết bị Pixel.

Play Console là nơi để các nhà phát triển ứng dụng phát hành và theo dõi hiệu suất ứng dụng của họ. Hai mẫu điện thoại lần đầu tiên được phát hiện trên Play Console bởi Mishaal Rahman, người đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về chúng trong một chủ đề thảo luận trên Reddit.

Trước ngày ra mắt, tính năng đáng mong chờ được tiết lộ cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro - 1

Tiếp tục là những tin đồn về tính năng có trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Theo Mishaal Rahman, Pixel 7 và Pixel 7 Pro được cho là sẽ hoạt động trên Android 13, cả hai cũng sẽ cung cấp tính năng eSIM MEP, tính năng này cho phép một điện thoại thông minh kết nối với hai nhà cung cấp eSIM đồng thời.

Trước đó eSIM MEP từng được đồn đại là sẽ xuất hiện cùng với Android 13, nhưng Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ là những điện thoại thông minh đầu tiên giới thiệu công nghệ eSIM mới. Một chi tiết liên quan khác đã bị rò rỉ là chỉ có mẫu Pro được cho là sẽ có công nghệ UWB (Ultra-Wideband), công nghệ này hiện cũng chỉ có mặt trên mẫu Pixel 6 Pro.

Một tính năng mới khác cũng được tiết lộ và nó có thể là điểm nổi bật của loạt điện thoại Pixel năm nay, đó là mở khóa bằng khuôn mặt. Cả Pixel 7 và Pixel 7 Pro đều được cho là sẽ hỗ trợ tính năng mở khóa sinh trắc học bằng khuôn mặt của Android, tính năng này đã không xuất hiện cho đến nay kể từ thế hệ Pixel 4 và Pixel 4 XL.

Trước khi Pixel 6 Pro ra mắt, điện thoại này cũng được cho là sẽ có được xác thực khuôn mặt bằng cách sử dụng camera trước cùng với phần mềm, nhưng Google đã hủy bỏ tính năng này.

Vì trong các video và hình ảnh rò rỉ trước đây của Pixel 7 và Pixel 7 Pro, thiết kế của camera trước trông rất bình thường, nên việc có thông tin nói rằng cả hai thiết bị sẽ có khả năng xác thực sinh trắc học bằng khuôn mặt với camera trước sẽ vô cùng thú vị và gây tò mò cho người hâm mộ dòng điện thoại của Google.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/truoc-ngay-ra-mat-tinh-nang-dang-mong-cho-duoc-tiet-lo-cho-pixel-7-v...

Google chính thức tung video ”nhá hàng” Pixel 7 Pro cao cấp

Thiết kế chính thức của Pixel 7 Pro đã được Google công bố với diện mạo sang trọng, gồm 3 phiên bản màu.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung