Trải nghiệm bút S Pen trên Galaxy S22 Ultra xịn mịn ra sao?

Sự kiện: Galaxy S22 Galaxy S21

Bút cảm ứng S Pen mới sẽ hoạt động cực nhanh trên Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt của Samsung.

Video trải nghiệm bút S Pen mới.

Video mới đăng tải từ Youtuber - Zaryab Khan cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ mang đến trải nghiệm viết cực tự nhiên với bút S Pen mới. Thiết bị sẽ là một sự kế thừa tinh thần cho Galaxy Note 20 và có khe cắm bút cảm ứng S Pen (Galaxy S21 Ultra không có).

Trải nghiệm bút S Pen trên Galaxy S22 Ultra xịn mịn ra sao? - 1

Bút S Pen đi kèm Galaxy S22 Ultra sẽ cực nhanh.

Theo các tin đồn, Samsung đã sản xuất một chiếc bút kỹ thuật số mới cho Galaxy S22 Ultra mang số hiệu EJ-PS908. Bút này sẽ là bước cải tiến đáng kể so với bút S Pen của Galaxy Note 20 Ultra, có độ trễ 9 mili giây - độ trễ giữa việc viết trên màn hình và đầu vào xuất hiện trên màn hình.

Chiếc bút cảm ứng được Samsung giới thiệu cùng với Galaxy S22 Ultra sẽ có độ trễ chỉ 2,8ms - cải thiện nhanh hơn gần 3 lần so với bút S Pen của Galaxy Note 20 Ultra. Tốc độ này sẽ cho trải nghiệm viết ngay lập tức.

Trải nghiệm bút S Pen trên Galaxy S22 Ultra xịn mịn ra sao? - 3

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra và bút S Pen.

Ông Khan cũng tuyên bố, camera chính 108MP sẽ có công nghệ HDR 12-bit và điều này giúp Galaxy S22 Ultra tạo ra video với dải màu và độ sáng tốt hơn so với người tiền nhiệm. Điều này phù hợp với một số tin đồn khẳng định camera sẽ có khả năng quay video với 68 tỷ màu. Tính năng trên sẽ chỉ khả dụng khi quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/ giây và không khả dụng khi quay video 8K.

Theo các báo cáo gần đây, Galaxy S22 Ultra sẽ tự hào tích hợp màn hình tốt nhất trên thị trường và hỗ trợ sạc nhanh 45W. Mặc dù camera chính vẫn có số MP giữ nguyên từ Galaxy S21 Ultra nhưng chúng sẽ được hưởng lợi từ những thứ khác như cảm biến và ống kính mới cũng như các thuật toán nhiếp ảnh. Điện thoại cũng được đồn đoán có tuỳ chọn bộ nhớ tiêu chuẩn thấp hơn.

Các nguồn tin cho hay, Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S22 vào ngày 9/2 tới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về loạt smartphone cao cấp này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-but-s-pen-tren-galaxy-s22-ultra-xin-min-ra-sao-50202210116305940.h...

Tiếp tục lộ video ”nóng” của Galaxy S22 Series

Dòng Galaxy S22 của Samsung tiếp tục bị rò rỉ thiết kế và cấu hình trong video mới nhất.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung