Top smartphone Android cận cao cấp và tầm trung mạnh nhất hiện nay

Nhóm nghiên cứu điểm chuẩn AnTuTu đã công bố bảng xếp hạng smartphone Android tầm trung và cận cao cấp hàng đầu trong tháng 6/2022 cho thị trường quốc tế.

Theo các chuyên gia AnTuTu, không có mẫu điện thoại nào sử dụng chip Samsung và Huawei, tương ứng Exynos và Kirin, lọt vào top bảng xếp hạng của tháng 6. Trong khi chip Kirin của Huawei biến mất khỏi bảng xếp hạng do các lệnh trừng phạt chưa được giải quyết thì Exynos lại bị ảnh hưởng bởi hiệu suất kém.

Top smartphone Android cận cao cấp và tầm trung mạnh nhất hiện nay - 1

Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các điện thoại cận cao cấp thuộc về Poco F3, thứ hai thuộc về Google Pixel 6 Pro và vị trí thứ ba thuộc về Google Pixel 6. Làm tròn danh sách 10 sản phẩm đứng đầu ở các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Xiaomi Mi 11X, Black Shark 4, Realme GT Neo2T, Redmi K40, Mi 12X, Realme GT Neo, OnePlus 9R.

Trong bảng xếp hạng các dòng máy giá rẻ có sự thay đổi về vị trí. Ví dụ, mẫu smartphone iQOO Z5 đã trở lại vị trí đầu tiên. Top 10 điện thoại Android giá rẻ mạnh nhất hiện nay lần lượt thuộc về iQOO Z5, Realme GT Master, Realme Q3S, Xiaomi Mi 11 Lite, Xiaomi Mi 11 Lite 5G NE, Honor 50, Galaxy A52s 5G, Realme 9 Pro+, Redmi Note11i Pro và Redmi Note 11 Pro+.

Top smartphone Android cận cao cấp và tầm trung mạnh nhất hiện nay - 2

Được biết, số liệu thống kê được AnTuTu thu thập từ ngày 1/6 đến ngày 30/6. Xếp hạng AnTuTu sử dụng mức trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả phải được ghi nhận từ ít nhất 1000 bài kiểm tra đã được tính đến - các mẫu có ít bài kiểm tra hơn không được đưa vào xếp hạng.

Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-android-can-cao-cap-va-tam-trung-manh-nhat-hien-nay-50202287185...

Top smartphone khủng có camera cực lớn nhưng giá thì lại ”nhỏ”

Những mẫu smartphone này đều có camera zoom cực khủng từ 60 đến 100x và đang có mức giá tốt hơn nhiều so với khi mới ra mắt.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung