Top 4 iPhone giảm giá "cháy" nhất cuối tháng 10

Sự kiện: iPhone 13 iPhone 12

Nhiều mẫu iPhone cao cấp đang được giảm giá sâu, thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

Ngay sau khi iPhone 14 Series được trình làng, giá bán của nhiều mẫu iPhone đã được giảm mạnh, kích thích các chủ sở hữu smartphone nâng cấp.

Dưới đây là 4 iPhone giảm giá nhiều nhất trong tháng 10, rất đáng tham khảo:

Top 4 iPhone giảm giá "cháy" nhất cuối tháng 10 - 1

iPhone 13 Pro là chiếc iPhone đang được giảm giá mạnh nhất trong thời gian này. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có trải nghiệm cao cấp nhưng không muốn chi quá nhiều cho cặp iPhone 14 Pro.

Ngoại trừ chip và camera của máy kém hơn iPhone 14 Pro mới nhất, iPhone 13 Pro đều được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt. Đặc biệt, tốc độ làm mới màn hình 10 - 120Hz trên mẫu iPhone này cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh, chơi game mượt mà hơn. Khả năng chụp ảnh/ quay video của "siêu phẩm" đều không hề kém Galaxy S22 Ultra.

Top 4 iPhone giảm giá "cháy" nhất cuối tháng 10 - 2

iPhone 11 từng là iPhone "quốc dân" và giá của chúng đang được giảm xuống mức tầm trung - là lựa chọn hấp dẫn của nhiều người dùng. Dù là sản phẩm 3 năm tuổi nhưng hiệu năng của máy không hề lép vế với nhiều smartphone tầm trung hiện nay. Màn hình 6,1 inch với "tai thỏ" quen thuộc sẽ cho trải nghiệm sử dụng một tay thuận tiện hơn.

Thiết kế bền bỉ, nhiều tuỳ chọn màu và khả năng chụp ảnh chất lượng khá cũng là những điểm cộng cho máy. Tuy nhiên, iPhone 11 chỉ có viên pin 3110 mAh nên khó có thể trụ được 2 ngày sử dụng.

Top 4 iPhone giảm giá "cháy" nhất cuối tháng 10 - 3

Thực tế, iPhone 14 năm nay có thiết kế cũng như cấu hình giống như iPhone 13. Giờ đây, iPhone 13 cũng đang được giảm giá lên tới 6,2 triệu đồng, là lựa chọn tiết kiệm hơn nhiều so với iPhone 14.

Chủ nhân của iPhone 13 có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu năng của máy - vượt xa các flagship Android năm 2022. Hệ thống camera sau kép cho ảnh chụp đẹp ở nhiều điều kiện ánh sáng. Thêm nữa, viên pin dung lượng 3240 mAh cũng đủ dùng trong cả ngày.

Top 4 iPhone giảm giá "cháy" nhất cuối tháng 10 - 4

Hiện tại, iPhone 12 đang được giảm giá lên tới 4 triệu đồng, là lựa chọn cực hợp lý cho các iFan. Sản phẩm cũng mang phong cách cạnh phẳng hiện đại, chip xử lý A14 Bionic vẫn đủ "trâu" để chơi game hay dùng ứng dụng.

Đồng thời, máy cũng hỗ trợ cập nhật phần mềm thêm khoảng 3 năm nữa, cụm camera sau kép 12MP đem lại hình ảnh "chất". Cuối cùng, kích thước màn hình 6,1 inch vừa tay cùng nhiều tuỳ chọn màu cũng là những điểm hấp dẫn của iPhone 12 sau 2 năm ra mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN