Xuất hiện thông tin rò rỉ về Xiaomi 13 Pro

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Một số thông tin về kết xuất của Xiaomi 13 đã xuất hiện trực tuyến, gợi ý về một smartphone với thiết lập ba camera phía sau của Leica.

Theo Gadget360, tuy việc ra mắt của Xiaomi 13 Pro chưa được công ty Trung Quốc xác nhận, nhưng đã có một số hình ảnh được cho là của thiết bị này bị xuất hiện trên mạng internet.

TechGoing đã đăng một kết xuất được cho là của Xiaomi 13 Pro. Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc điện thoại này có màu bạc, phía sau là cụm ba camera được bố trí ở góc trên bên trái với thương hiệu Leica, cùng với đèn flash LED. Thiết kế của điện thoại thông minh này khá giống với Xiaomi 12S Ultra đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm nay.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Xiaomi 13 Pro với hệ thống camera sử dụng cảm biến của Leica.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Xiaomi 13 Pro với hệ thống camera sử dụng cảm biến của Leica.

Các thông số kỹ thuật của Xiaomi 13 Pro đã xuất hiện trên mạng nhiều lần trong quá khứ. Nó có thể chính thức ra mắt vào tháng tới cùng với chiếc Xiaomi 13 Pro màu đỏ. Xiaomi 13 Pro được cho là sẽ có màn hình Samsung E6 6,7 inch với độ phân giải 2K+ và tần số quét 120Hz. Điện thoại được cho là sẽ được cung cấp năng lượng bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và hoạt động trên Android 13.

Xiaomi vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào về Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13. Tuy nhiên, một kết xuất rò rỉ khác trước đó đã gợi ý thiết kế màn hình của dòng Xiaomi 13 mới. Hình ảnh rò rỉ chỉ ra thiết bị sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ và bên dưới là camera selfie. Xiaomi 13 Pro có màn hình lớn hơn so với Xiaomi 13.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi 12T: Phiên bản ”giá êm” của 12T Pro, sạc ”thần tốc” chỉ 23 phút

Ngoài phiên bản 12T Pro, Xiaomi còn còn có phiên bản 12T giá dễ tiếp cận hơn mà vẫn tích hợp sạc nhanh 120W, vi xử lý "khủng" nhất nhà MediTek.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN