Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2)

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

HTC 10, OnePlus 3, Moto Z, Samsung Galaxy Note 5... là những smartphone được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay.

11. OnePlus 3

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 1

Điện thoại OnePlus 3 là một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay bây giờ. Nó sở hữu một số các thông số kỹ thuật cao cấp, bao gồm một 6GB bộ nhớ RAM, không gian lưu trữ 64 GB, cơ bản “quá đủ” cho hầu hết người dùng. Nó cũng được trang bị một camera tương tự Galaxy S7.

12. Moto Z

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 2

Phiên bản Moto Z tiêu chuẩn là một trong những điện thoại thông minh mỏng nhất hiện nay. Nó cũng hỗ trợ module khác nhau có thể được gắn vào mặt sau của điện thoại để cung cấp các chức năng mới và tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể đính kèm một mô-đun loa cho âm thanh tốt hơn, hoặc một mô-đun máy chiếu để chiếu video trên một bức tường gần đó.

13. HTC 10

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 3

HTC 10 có thiết kế cực đẹp so với các dòng điện thoại thông minh. Nó chạy hệ điều hành của Android.

14. LG G5

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 4

Điện thoại thông minh G5của LG có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại tuyệt đẹp, đồng thời cung cấp các chức năng mới, như một máy ảnh khả năng zoom và nút chụp kiểm soát tốt hơn.

15. ZTE Axon 7

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 5

Tại sao ZTE Axon 7  xứng đáng một vị trí trong danh sách này? Bởi vì giá cả 250 USD phải chăng của nó mà vẫn cung cấp các tính năng tuyệt với như  các nhãn hiệu tên tuổi lớn như Samsung, LG, hay HTC. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không thích các thiết bị Nexus, bạn không muốn chi trả khoản tiền lớn cho một chiếc điện thoại Galaxy S7 hay HTC 10, ZTE Axon 7 sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

16. Samsung Galaxy Note 5

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 6

Galaxy Note 5 là một chiếc smartphone “siêu lớn”,  giống như các phiên bản trước, Note 5 được trang bị một màn hình lớn, sống động và một bút stylus để ghi chú. Thiết kế kim loại và thủy tinh quá tuyệt vời.

17. Moto G4

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 7

Moto G4 có sẵn trong ba phiên bản khác nhau, gồm cả Moto G4, G4 Plus, và G4 Play. Trong đó G4 Plus sở hữu máy ảnh 16 MP, chất lượng hơn so với máy ảnh 13 MP trên bản G4 tiêu chuẩn.

18. BlackBerry Priv

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 8

BlackBerry Priv là một sự khởi đầu lớn của BlackBerry. Thay vì chạy hệ điều hành riêng của BlackBerry, điện thoại Priv chạy hệ điều hành Android. Trong khi nó có thể trông giống như một chiếc điện thoại Android tiêu chuẩn, Priv lại sở hữu một bàn phím trượt. Đây có thể là một thiết bị tuyệt vời cho những ai muốn có một bàn phím vật lý nhưng vẫn có quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ của Google mà không có sẵn trên các thiết bị BlackBerry khác.

19. BlackBerry Classic

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 9

Nếu bạn là một fan hâm mộ BlackBerry trong thời kỳ hoàng kim của công ty, bạn sẽ yêu thích BlackBerry Classic. Nó trông giống như mô hình BlackBerry cũ, nhưng màn hình cảm ứng sắc nét và một bàn phím vật lý xuất sắc.

20. BlackBerry Passport

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới (P2) - 10

Mặc dù thiết kế ngoại hình BlackBerry Passport có vẻ lạ, nhưng rất nhiều người hâm mộ BlackBerry lại thích thú với thiết kế này. Nó sở hữu một bàn phím vật lý thật sự.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Note 5
Báo lỗi nội dung