Toàn bộ cấu hình Galaxy S23 Series được vén màn

Bảng thông số kỹ thuật của dòng Galaxy S23 đã bị rò rỉ hoàn toàn ngay trước sự kiện Galaxy Unpacked.

Chỉ còn vài ngày nữa, “gia đình” Galaxy S23 sẽ được ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nguồn tin đáng tin cậy - Roland Quandt của WinFuture đã chia sẻ bảng so sánh thông số kỹ thuật chính thức của các “siêu phẩm” này, cho người xem cái nhìn ban đầu về sự khác biệt giữa cả ba thành viên của thế hệ Samsung Galaxy S23.

Toàn bộ cấu hình Galaxy S23 Series được vén màn - 1

Ảnh concept Galaxy S23.

Giống như truyền thống của dòng Galaxy S, Galaxy S23 và Galaxy S23+ có thông số kỹ thuật gần như giống hệt nhau, chỉ khác nhau về kích thước màn hình, dung lượng pin và tùy chọn bộ nhớ. Trong khi đó, Galaxy S23 Ultra có nhiều nâng cấp đáng kể nhất.

Galaxy S23 Ultra không chỉ có màn hình độ phân giải cao hơn - 3.088 x 1.440 pixel (Galaxy S23+ chỉ có màn hình với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel) và bút S-Pen tích hợp mà còn có những cải tiến camera đáng kể. Dự kiến, tại sự kiện, Samsung sẽ ra mắt máy ảnh 200MP của mình – mạnh hơn mọi camera 200MP trước đó.

Toàn bộ cấu hình Galaxy S23 Series được vén màn - 2

Bảng thông số kỹ thuật của Galaxy S23 Series.

Tuy nhiên, camera selfie của Galaxy S23 Ultra sẽ được giảm xuống 12MP từ camera selfie 40MP của Galaxy S22 Ultra.

Nhìn vào tổng thể các thông số kỹ thuật, không có nhiều khác biệt giữa các thế hệ, ngoại trừ việc tăng dung lượng pin 200mAh khiêm tốn. Điều đáng chú ý là bộ xử lý không được tiết lộ, đây có thể là "con át chủ bài" của dòng Galaxy S23.

Toàn bộ cấu hình Galaxy S23 Series được vén màn - 3

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Theo các nguồn tin, bộ ba flagship sẽ được tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Theo các bài đánh giá hiệu suất, chip này cung cấp hiệu năng đa lõi ngang với iPhone 14 Pro.

Cùng chờ đợi màn ra mắt của thế hệ Galaxy S23 ​​vào thứ Tư, ngày 1/ 2 sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/toan-bo-cau-hinh-galaxy-s23-series-duoc-ven-man-1436189.ngn

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23

Những tính năng dưới đây sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung