7 điểm sáng của dòng Galaxy S23

Những tính năng dưới đây sẽ là những bổ sung tuyệt vời cho dòng điện thoại cao cấp của Samsung.

“Gia đình” Galaxy S23 sẽ là trung tâm của sự chú ý khi ra mắt vào tuần tới. Hiện tại, hàng loạt tính năng cao cấp của dòng smartphone này đã xuất hiện trên nhiều nguồn tin.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 1

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Và dưới đây là những thay đổi có thể giúp bộ ba Galaxy S23 toả sáng trong năm nay.

1. Màn hình sáng hơn

Điều lý tưởng nhất là chiếc Galaxy S23 Ultra sẽ có "màn hình sáng nhất từ ​​trước đến nay" với độ sáng tối đa lên tới 2.000 nit. Thực tế, Samsung đã ra mắt màn hình OLED Ultra Dynamic Range (UDR) với độ sáng này vào đầu tháng 1 nhưng có thể chưa kịp đưa vào mẫu điện thoại nào vào tháng Hai.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 2

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, sẽ có ít nhất một mẫu Galaxy S23 có màn hình sáng hơn nhiều so với bản tiền nhiệm. Các tin đồn cho rằng cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ có màn hình với độ sáng tối đa 1.750 nit, bao gồm cả Galasxy S23 tiêu chuẩn. Đây sẽ là một bước tiến so với Galaxy S22 - có độ sáng tối đa 1.300 nit.

Nếu Samsung giữ nguyên mức giá của cả 3 phiên bản Galaxy S23, người dùng sẽ có cơ hội chọn một chiếc điện thoại có độ sáng màn hình tối đa tương tự như mẫu Galaxy S Ultra năm ngoái. Điều đó sẽ giúp Galaxy S23 Series có lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh.

2. Tuổi thọ pin “trâu” hơn

Ngoại trừ Galaxy S22 Ultra, thời lượng pin trên các flagship năm ngoái của Samsung chỉ ở mức bình thường (Galaxy 22+ và Galaxy S22). Vậy Samsung phải làm thế nào để cải thiện điều này trên thế hệ Galaxy S23?

Năm nay, chip silicon Snapdragon 8 Gen 2 có thể giúp quản lý năng lượng tốt hơn. Con chip này có thể điều chỉnh linh hoạt tốc độ bộ xử lý, kéo dài thời lượng pin và giúp dòng Galaxy S23 không bị quá nóng.

3. Không có mẫu Galaxy S23 nào chạy chip Exynos

Đa số các tin đồn đều cho rằng Galaxy S23 sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm trên toàn thế giới.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 3

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Đây là tin mừng cho người dùng Samsung ở các khu vực từng được áp dụng chip Exynos, bao gồm châu Âu và nhiều nước châu Á. Cho tới nay, các điểm chuẩn ban đầu của Snapdragon 8 Gen 2 đều rất ấn tượng.

4. RAM nhanh hơn

Các nhà sản xuất smartphone có nhiều cách để tăng cường hiệu suất cho thiết bị của mình. Ngoài chip di động mới cho Galaxy S23 Series, Samsung có thể chuyển sang phiên bản bộ nhớ nhanh hơn để nâng tốc độ xử lý tác vụ của điện thoại.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 4

Ảnh concept Galaxy S23.

Cụ thể, các tin đồn khẳng định Samsung sẽ sử dụng RAM LPDDR5X thay vì phiên bản LPDDR5. Theo tính toán của Samsung, RAM LPDDR5X sẽ hỗ trợ tốc độ xử lý nhanh hơn 130% và tiêu thụ ít điện năng hơn 20% so với LPDDR5.

5. Cải tiến loa và micrô

Đây là tin vui với những người dùng thường sử dụng loa ngoài của điện thoại và đang cân nhắc mua Galaxy S23 Ultra. “Siêu phẩm” này sẽ được tăng cường chất lượng loa, đặc biệt là về âm trầm. Micrô của điện thoại sẽ được cải tiến, hỗ trợ cả gọi điện thoại và quay video.

6. Bộ nhớ trong tiêu chuẩn tăng lên 256GB

Một báo cáo mới đây tuyên bố, cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ trong tiêu chuẩn tăng lên 256BB. Nếu tin đồn này chính xác, đây sẽ là một bước đi tuyệt vời của Samsung, giúp phân biệt Galaxy S23 với các flagship khác – có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 5

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Mặt khác, Galaxy S23 Ultra sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong là 256GB, 512GB hoặc 1TB – không có phiên bản 128GB. Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh.

7. Giá bán hợp lý

Điều tuyệt vời tiếp theo khi người dùng lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong tiêu chuẩn 256GB chính là giá bán của chúng sẽ không tăng so với bản 128GB trên dòng Galaxy S22 tiền nhiệm.

7 điểm sáng của dòng Galaxy S23 - 6

Dòng Galaxy S23 sẽ được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2 trên toàn bộ khu vực.

Nguồn tin Roland Quandt cho hay, bất cứ khách hàng nào đặt trước Galaxy S23 sẽ nhận được phiên bản có dung lượng lưu trữ lớn hơn với cùng mức giá của phiên bản tiêu chuẩn. Ví dụ, khi người dùng đặt hàng trước một chiếc Galaxy S23+, theo ưu đãi này, người đó có thể chọn phiên bản 256GB nhưng chỉ cần trả mức giá của bản 128GB.

Đây được xem là một cách để bù đắp cho việc tăng giá Galaxy S23 Series ở châu Âu. Hiện tại, Samsung đã triển khai các chương trình ưu đãi đặt hàng trước tại nhiều quốc gia để thu hút khách hàng nâng cấp.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/7-diem-sang-cua-dong-galaxy-s23-1436034.ngn

Bất ngờ với loạt ảnh chụp bởi camera Galaxy S23 Ultra

Khả năng nhiếp ảnh của cụm camera sau trên Galaxy S23 Ultra khiến nhiều chuyên gia bất ngờ.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung