Tin tức mới nhất về việc iPhone SE thế hệ tiếp theo bị hủy bỏ

Sự kiện: iPhone SE

Vì lý do không đáp ứng được nhu cầu, chiếc iPhone tiếp theo của dòng SE được cho là đã bị hủy bỏ.

Theo GadgetMatch, vào thời điểm cuối năm 2022, một loạt tin đồn nói về khả năng trì hoãn và thậm chí là hủy bỏ dòng iPhone SE đã xuất hiện trên mạng internet. Mới đây, tiếp tục có thêm một nguồn tin tương tự, cho thấy Apple dường như đang hướng tới việc hủy bỏ hoàn toàn dòng sản phẩm giá rẻ của công ty.

Tin tức mới nhất về việc iPhone SE thế hệ tiếp theo bị hủy bỏ - 1

Theo một bài đăng mới từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, chuỗi cung ứng của Apple đã nhận được thông tin hủy bỏ mọi hoạt động phát triển iPhone SE trong tương lai. Báo cáo mới không đi vào chi tiết về lý do tại sao dòng điện thoại bị hủy bỏ. Tuy nhiên, Kuo đã chỉ ra rằng nhu cầu đối với iPhone SE thấp hơn so với dự kiến.

Trong vài năm qua, Apple đã phải vật lộn để bán các thiết bị khác ngoài dòng sản phẩm Pro. Trong khi hai mẫu Pro luôn bán chạy, thì bộ đôi ở phân khúc phổ thông lại không thu được nhiều doanh số. Chẳng hạn như công ty đã thay đổi chiến lược giữa dòng iPhone 13 và iPhone 14, chuyển từ iPhone 13 mini sang iPhone 14 Plus. Trong khi đó, dòng iPhone SE, mặc dù đạt được một chút thành công, nhưng cũng dần đi theo lối mòn tương tự.

Trước đó vào tháng 12, Kuo từng báo cáo rằng Apple được cho là đã trì hoãn phát việc tái phát hành của loạt sản phẩm iPhone SE để tập trung nhiều hơn vào việc phát triển. Rõ ràng, công ty sẽ sử dụng dòng SE mới để thử nghiệm chip xử lý 5G mới. Nhưng nếu dòng sản phẩm này bị hủy bỏ, Qualcomm có thể sẽ vẫn là nhà cung cấp linh kiện chính của Apple trong tương lai.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-tuc-moi-nhat-ve-viec-iphone-se-the-he-tiep-theo-bi-huy-bo-143106...

Apple sẽ từ bỏ iPhone SE 4?

Apple được cho là đang xem xét các lựa chọn liên quan đến iPhone SE 4 tiết kiệm ngân sách trong dòng sản phẩm của hãng.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung