Tin buồn cho những ai đang mong chờ Apple Watch Series 6

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 16:30 PM (GMT+7)

Apple Watch Series 6 sẽ không mang đến công nghệ mà mọi người trông đợi như các tin đồn trước đây.

Sự kiện: Apple Watch

Chiếc smartwatch tiếp theo của Apple sẽ bao gồm công nghệ màn hình OLED như các model trước đây mà theo nguồn tin cho biết, Apple đã không hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng microLED trong các sản phẩm tiêu dùng của hãng.

Tin buồn cho những ai đang mong chờ Apple Watch Series 6 - 1

Apple được cho là có một cơ sở sản xuất bí mật ở Santa Clara, California (Mỹ), nơi họ đang thiết kế và sản xuất các mẫu thử nghiệm màn hình sử dụng microLED nhằm thay thế cho OLED. Màn hình microLED có thể dẫn đến các thiết bị mỏng hơn, sáng hơn và sử dụng ít năng lượng hơn.

Công nghệ này dự kiến ​​sẽ đến với iPhone sau 1 năm nữa hoặc lâu hơn, tuy nhiên đã có các tin đồn cho biết công nghệ sẽ đến với Apple Watch đầu tiên. Khi được giới thiệu vào năm 2014, Apple Watch‌ có màn hình OLED - công nghệ chuyển sang iPhone X sau đó 3 năm.

Trước đó, các tin đồn nói rằng Apple đã thử nghiệm các mẫu ‌Apple Watch‌ với màn hình microLED từ năm 2017, và các tin đồn đã đề xuất Apple Watch với màn hình microLED có thể ra mắt trong năm nay. Nhưng tài khoản Twitter @L0vetodream cho biết Watch Series 6 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình từ JDI.

Tin buồn cho những ai đang mong chờ Apple Watch Series 6 - 2

Được biết, JDI Display đã cung cấp một số màn hình OLED cho các mẫu ‌Apple Watch‌ và Apple đã dần tăng tỷ lệ đơn đặt hàng từ nhà sản xuất này, đặc biệt sau khi công ty đầu tư 200 triệu USD để cho phép sản xuất màn hình OLED lớn cho iPhone.

‌Apple Watch‌ Series 6 được lên kế hoạch ra mắt vào mùa thu năm 2020 với hiệu năng nhanh hơn, chống nước tốt hơn và truyền dẫn không dây được cải thiện cho mạng di động và Wi-Fi nhanh hơn.

Theo mã được tìm thấy trong phiên bản iOS 14 bị rò rỉ, Apple đang làm việc với các tính năng của watchOS 7 và ‌Watch‌ Series 6 dự kiến sẽ cho phép ‌Apple Watch‌ phát hiện nồng độ oxy trong máu và sự lo âu. Apple cũng có thể thêm một ứng dụng thể dục mới và ứng dụng theo dõi giấc ngủ vào ‌Apple Watch‌.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-buon-cho-nhung-ai-dang-mong-cho-apple-watch-series-6-50202026162812737.htm

5 người được cứu sống nhờ Apple Watch

Những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới đây đã cứu thêm 5 mạng người nhờ chức năng báo khẩn cấp.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Apple Watch