Thực tế ảnh chụp từ camera 200MP của Galaxy S23 Ultra

Hình ảnh thực tế đầu tiên của camera 200MP trên Samsung Galaxy S23 Ultra đã được tiết lộ.

Giờ đây, cả Apple và Google đã phải chấp nhận sự thật là camera ngày càng có độ phân giải cao hơn. Samsung ​​sẽ lại vượt mặt các "đối thủ" của mình với cảm biến 200MP cho Galaxy S23 Ultra. Hình ảnh mới nhất được chụp bởi camera này đã xuất hiện, cho thấy sự cải tiến đáng kể từ Galaxy S22 Ultra.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Galaxy S22 Ultra có camera chính 108MP và trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2022.

Camera tốt nhất của dòng Galaxy S trong 5 năm

Mặc dù một số nhà sản xuất đã tung điện thoại với cảm biến 200MP do Samsung sản xuất nhưng những cảm biến này khác hoàn toàn với HP2 được công ty dành riêng cho mẫu flagship của mình.

Các tin đồn đến từ Ice Universe cho hay, cảm biến này sẽ có sức mạnh phân tích tốt hơn tất cả các cảm biến 200MP trước đó. Nhờ vậy, Galaxy S23 Ultra sẽ có thể chụp ảnh ban đêm tốt hơn đáng kể và hiệu suất video cũng sẽ được cải thiện.

Ảnh zoom của Galaxy S23 Ultra (trái) và Galaxy S22 Ultra (phải).

Ảnh zoom của Galaxy S23 Ultra (trái) và Galaxy S22 Ultra (phải).

Camera 200MP trên điện thoại Samsung sẽ chỉ lớn hơn một chút so với camera 108MP và sẽ có khẩu độ lớn hơn để thu sáng.

Cũng theo nguồn tin Ice Universe, đây sẽ là cải tiến lớn nhất trong 5 năm. Nguồn tin đăng kèm bức ảnh trên mạng xã hội Weibo để chứng minh cho tuyên bố của mình.

Theo đó, hình ảnh được cho là được chụp bởi cảm biến 200MP của Galaxy S23 Ultra có độ chi tiết hơn rõ rệt so với camera 108MP của Galaxy S22 Ultra.

Ngoài ra, Samsung đang nỗ lực nâng cấp các thuật toán nhiếp ảnh, vừa tung ra chế độ chụp ảnh thiên văn cho loạt Galaxy S22 Ultra. Do đó, Galaxy S23 Ultra cũng sẽ có phần mềm thông minh hơn.

Thêm nữa, mặc dù Galaxy S23 Ultra mới sẽ không thay đổi khả năng zoom so với Galaxy S22 Ultra nhưng zoom 3x và 10x sẽ có những cải tiến khác, chẳng hạn như tái tạo màu sắc tốt hơn.

Galaxy S23 Ultra dự kiến sử dụng màn hình 6,8 inch của Galaxy S22 Ultra và pin dung lượng 5.000mAh. Điện thoại cao cấp cũng sẽ có thiết kế tổng thể giống như bản tiền nhiệm và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2.

Tất nhiên, với cấu hình “chất” như trên, mẫu flagship sẽ có giá đắt hơn Galaxy S22 Ultra. Samsung có thể giới thiệu dòng Galaxy S23 vào đầu năm sau, sớm nhất là vào tháng Giêng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá smartphone Samsung: Galaxy Fold3, S22 Bora Purple ”rớt thảm” tới 12 triệu

Giá bán của loạt smartphone Samsung hiện tại đang cho thấy sự mất giá nhanh của thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN