Thêm tính năng quan trọng giúp iPhone SE 3 ngang hàng iPhone 13

Sự kiện: iPhone SE

Mặc dù không được Apple quảng cáo trong buổi ra mắt mới đây nhưng iPhone SE mới dường như có nhiều RAM hơn.

Rạng sáng 9/3 theo giờ Việt Nam, Apple đã công bố iPhone SE thế hệ thứ ba, với các tính năng mới chính gồm chip A15 Bionic, hỗ trợ 5G, thời lượng pin dài hơn, cải tiến camera và kính bền hơn. Tuy nhiên, có một chi tiết rất quan trọng khác mà Apple không giới thiệu trên sản phẩm, chính là RAM cao hơn.

Thêm tính năng quan trọng giúp iPhone SE 3 ngang hàng iPhone 13 - 1

Với sự hỗ trợ từ nhà phát triển Moritz Sternemann, MacRumors đã xác nhận rằng iPhone SE thế hệ thứ ba có 4 GB bộ nhớ RAM, cao hơn so với mức RAM 3 GB của mẫu trước đó. Thông tin này được lấy từ các chuỗi trong Xcode 13.3 Release Candidate mà Apple đã phát hành sau sự kiện “Peek Performance”.

Được biết, cùng một loại chuỗi Xcode cũng đã tiết lộ chính xác dung lượng RAM trong một số thế hệ iPhone và iPad. Ví dụ, các chuỗi tiết lộ rằng iPad mini thế hệ thứ sáu cũng có RAM 4 GB.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video có thể được hưởng lợi từ việc truy cập vào nhiều RAM hơn vì chúng có thể lưu trữ nhiều lớp hơn trong bộ nhớ. RAM bổ sung cũng có thể cho phép nhiều ứng dụng và trang được tải trong Safari vẫn hoạt động trong nền.

Thêm tính năng quan trọng giúp iPhone SE 3 ngang hàng iPhone 13 - 2

iPhone SE mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ 5 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương vào ngày 11/3 tại Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và hơn 30 quốc gia và khu vực khác. Việc giao hàng cho khách hàng và tình trạng sẵn có tại cửa hàng sẽ bắt đầu vào ngày 18/3.

Nguồn: [Link nguồn]

Những cải tiến chất lừ trên iPhone SE 2022

Apple đã cập nhật chiếc iPhone rẻ nhất của mình với thiết kế không khác nhiều tiền nhiệm, bao gồm màn hình 4,7 inch, nút Home. Tuy nhiên, bên trong thiết bị là những cải tiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN