HMD Global chính thức chốt hạ ngày ra mắt Nokia X

Thứ Ba, ngày 01/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

HMD Global đang tổ chức một sự kiện vào cuối tuần để vinh danh quá khứ của Nokia cũng như mang lại cho người tham dự cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Sự kiện: Nokia X

Trong khi điện thoại di động như Nokia 8110 có sẵn để mọi người đánh giá thì cũng có một điện thoại bí ẩn xuất hiện trong tài liệu quảng cáo, thậm chí cả trên gian trải nghiệm, mà cụ thể là Nokia X.

HMD Global chính thức chốt hạ ngày ra mắt Nokia X - 1

Sự kiện gợi ý cho tên gọi Nokia X dành cho smartphone sắp tới của HMD.

Nokia X đã được đồn đại trong một thời gian, thậm chí cả những hình ảnh rò rỉ trong quá khứ. Đây không phải là sản phẩm với các thông số kỹ thuật cao cấp mà mang kiểu dáng đẹp và bộ thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Cụ thể, nếu tin đồn đăng tải là chính xác thì máy sẽ có màn hình 5,8 inch với tỷ lệ 19:9 ở mặt trước thiết bị. Nó cũng cung cấp hai biến thể để người dùng lựa chọn, gồm phiên bản dùng chip MediaTek P60 và phiên bản dùng chip Snapdragon 636.

Dựa vào các thông tin đăng tải, bản dùng chip MediaTek sẽ có RAM 4 GB, trong khi bản dùng chip Snapdragon 636 sẽ có RAM 6 GB. Cả hai đều trang bị camera kép ở mặt sau, tuy nhiên có vẻ như nó không sử dụng ống kính được tạo bởi Carl Zeiss như nhiều smartphone mang thương hiệu Nokia khác.

HMD Global chính thức chốt hạ ngày ra mắt Nokia X - 2

Chi tiết notch xuất hiện trên thư mời của HMD.

Như những gì đăng tải, mọi chi tiết về sản phẩm sẽ được HMD công bố vào ngày 16/5 tới đây. Trong nội dung thư mời cũng thể hiện rõ notch như là chi tiết sẽ có trên smartphone này.

Xác nhận Nokia X với notch và camera kép sẵn sàng ra mắt

Hình ảnh đăng tải từ một sự kiện chuẩn bị ra mắt điện thoại mới của HMD cho thấy Nokia X sẽ là tên gọi chính thức.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện Nokia X