Sony Xperia XA3 với thiết kế máy ảnh kép có khiến bạn chờ đợi?

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc smartphone tầm trung này có thể mang lại những điều mà chúng ta mong chờ từ smartphone của Sony kể từ khi Xperia XZ3 ra mắt.

Hình ảnh kết xuất đồ họa (render) dựa trên ảnh CAD của chiếc smartphone tầm trung Xperia XA3 đã được xuất hiện, bao gồm cả ở dạng video khiến nhiều người dùng hâm mộ sản phẩm từ công ty Nhật Bản phải hào hứng.

Render cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với hệ thống camera kép ở mặt phía sau, mặc dù vậy không có chi tiết về phần cứng ẩn đằng sau ống kính kép đó. Một thứ khác là jack cắm tai nghe 3.5 mm vẫn tồn tại, và nó được đặt ở trên đỉnh của máy.

Sony Xperia XA3 với thiết kế máy ảnh kép có khiến bạn chờ đợi? - 1

Điện thoại sẽ đi kèm camera kép ở mặt phía sau.

Máy quét dấu vân tay cũng được gắn ở mặt bên. Đây là chi tiết thú vị bởi Sony tưởng như đã từ bỏ thiết lập này vì cả ba mẫu Xperia XA2 đều có máy quét vân tay ở mặt sau, thậm chí cả Xperia XZ3 cũng vậy.

Bên cạnh đó, render cũng cho thấy Xperia XA3 có hai lưới tản nhiệt phía dưới, bên cạnh cổng USB-C, trong khi điện thoại Xperia XA2 chỉ có một. Điều này mở ra cơ hội điện thoại Xperia XA-series sắp tới của Sony sẽ có âm thanh nổi?

Sony Xperia XA3 với thiết kế máy ảnh kép có khiến bạn chờ đợi? - 2

Cái nhìn cận cảnh về thiết kế của Xperia XA3.

Cuối cùng, Xperia XA3 sẽ có kích thước tổng thể 155,7 x 68,3 x 8,4 mm (8,9 mm nếu bao gồm cả phần lồi của camera). Nó sẽ có màn hình 5,9 inch với độ phân giải 1.080 x 2.160 pixel (18:9), nhỏ hơn một chút so với màn hình XA2 Plus. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 với RAM 6 GB.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp hiếm có của Sony Xperia XZ3

Cấu hình “khủng” của Xperia XZ3 đã được rò rỉ nhưng tới bây giờ thiết kế của máy mới xuất hiện.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Sony Xperia