Sony Xperia 1 VI và Xperia 10 VI lộ ảnh chính thức

Các sản phẩm Xperia mà Sony dự kiến ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 17/5 tới đây đã bị tiết lộ hoàn toàn trong vài ngày qua.

Nhiều thông tin rò rỉ không chỉ tiết lộ những chiếc điện thoại mà Sony dự định giới thiệu vào cuối tháng này mà còn cung cấp hầu hết các thông số kỹ thuật của chúng. Giờ đây, một rò rỉ khác liên quan đến hình ảnh kết xuất chính thức của Xperia 1 VI và Xperia 10 VI cung cấp cho chúng ta cái nhìn về các sản phẩm sắp ra mắt này.

Mẫu smartphone hàng đầu sắp ra mắt của Sony, Xperia 1 VI, có thiết kế khá chuẩn với viền rất mỏng và cụm camera nhỏ ở cạnh trái. Một điều có vẻ khá lạ là camera trước được đặt ở phía trên bên trái. Do lựa chọn thiết kế này, màn hình vẫn hoàn toàn không có lỗ, tuy nhiên khá bất đối xứng và có viền dày hơn một chút có thể chứa camera trước. Ngoài ra không có gì bất thường hay đổi mới về Xperia 1 VI khi so sánh với tiền nhiệm.

Trong khi đó, Xperia 10 VI có thiết kế tương tự, mặc dù có vẻ như viền dày hơn một chút. Ngoài ra, đảo camera nhỏ hơn rất nhiều vì nó chỉ bao gồm 2 cảm biến và đèn flash LED nhỏ.

Những hình ảnh mà Android Headlines thu được cho thấy cả hai điện thoại từ mọi góc độ và xác nhận mỗi chiếc sẽ có vỏ chính thức riêng với chân đế ở mặt sau. Những phụ kiện này thường được bán riêng nhưng Sony có thể cung cấp chúng miễn phí cho những người đặt hàng trước smartphone.

Sony đã xác nhận vào tháng trước rằng sự kiện Xperia của họ sẽ diễn ra vào ngày 17/5. Không có điện thoại nào được đề cập trong thông báo, nhưng các báo cáo cho biết ít nhất hai thiết bị sẽ được giới thiệu trong khoảng hai tuần nữa, gồm Xperia 1 VI và Xperia 10 VI.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony đã xác nhận những chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Xperia tiếp theo sẽ được giới thiệu vào ngày 17/5.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - PhoneArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN