Sony Xperia 5 V chốt lịch ra mắt

Đúng một năm sau khi Xperia 5 IV ra mắt, Sony đã sẵn sàng công bố phiên bản kế nhiệm của sản phẩm mang tên Xperia 5 V.

Sony đã phát hành hai smartphone mới ra thị trường trong năm nay. Đầu tiên là Xperia 1 V - một trong những smartphone hàng đầu đắt nhất của công ty - đã được ra mắt vào tháng 5 và hiện có sẵn để mua tại Mỹ. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản còn giới thiệu Xperia 10 V - một lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Sony Xperia 5 V chốt lịch ra mắt - 1

Giờ đây, Sony đang chuẩn bị tiết lộ smartphone tiếp theo trong dòng sản phẩm của mình là Xperia 5 V vào ngày 1/9. Điều này không bất ngờ khi nhìn vào lịch phát hành truyền thống đối với dòng Xperia 5. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp và sẽ bắt đầu lúc 16:00 giờ Nhật Bản.

Các tin đồn xung quanh Xperia 5 V cho thấy sản phẩm lần này sẽ chỉ có hai camera, bao gồm một camera chính (rộng) và camera siêu rộng. Điều thú vị là có khả năng điện thoại sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3,5 mm. Điện thoại đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 như trên các mẫu smartphone cao cấp hiện nay, bao gồm cả Galaxy S23 Ultra, Galaxy Z Fold 5 và Asus ROG Phone 7 Ultimate.

Những suy đoán trước đó chỉ ra rằng Xperia 5 V sẽ có RAM 16 GB - một bản nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm Xperia 5 IV, kết hợp với bộ nhớ trong 128 GB. Sản phẩm sắp ra mắt có thể được cài đặt sẵn Android 13.

Sony Xperia 5 V chốt lịch ra mắt - 2

Mặc dù không có nhiều rò rỉ và tin đồn về Xperia 5 V, nhưng sẽ không bất ngờ khi máy cũng trang bị tấm nền OLED 6,1 inch với độ phân giải FHD+ (1080p) và tốc độ làm mới 120 Hz. Thỏi pin dung lượng 5.000 mAh được kỳ vọng cho thời lượng sử dụng dồi dào. Tất nhiên, tất cả những chi tiết này sẽ được xác nhận chỉ sau một tuần nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Video Sony Xperia 5 V thiết kế trẻ trung, ”đốn tim” người xem

Chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia 5 V vừa bị lộ video giới thiệu với thiết kế sáng tạo hơn nhiều so với bản tiền nhiệm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN