Smartphone giá 5 triệu đồng, chạy Android 4.0

Mặc dù Sony không xác nhận sự tồn tại của Xperia ST21i Tapioca, nhưng chiếc điện thoại này đã xuất hiện tại một số nhà phân phối ở Nga với mức giá dự kiến khoảng 200 Euro (tương đương 5,2 triệu đồng).

Điểm nhấn ở đây chính là việc Xperia ST21i Tapioca chỉ được xếp vào hàng ngũ smartphone tầm trung, nhưng nó lại được trang bị hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich.

Smartphone giá 5 triệu đồng, chạy Android 4.0 - 1

Hình ảnh ban đầu của chiếc Sony Xperia ST21i Tapioca

Những thông tin mới nhất từ Mobile-review cho biết, so với những người anh em Xperia ra mắt trước đó thì điện thoại Xperia ST21i Tapioca có sự cải tiến khá nhiều. Theo trang web của Nga, Tapioca để lại ấn tượng tốt hơn nhiều so với chiếc Xperia U, ví dụ như giá cả cũng “mềm” hơn, thiết kế sang trọng và bắt mắt hơn.

Về thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại Sony Xperia ST21i Tapioca được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 3,2 inch có độ phân giải HVGA, bộ xử lý Qualcomm MSM7227 tốc độ 800MHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong dung lượng 3G, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, còn phải kể đến máy ảnh 3 megapixel phía sau, kết nối Wi-Fi và chạy hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich.

Dự kiến, máy sẽ chính thức được phát hành sớm trong thời gian tới.

Smartphone giá 5 triệu đồng, chạy Android 4.0 - 2

Máy có thiết kế khá đẹp và, phía dưới màn hình là 3 nút cảm ứng

Smartphone giá 5 triệu đồng, chạy Android 4.0 - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN