Siêu phẩm smartphone với RAM khiến nhiều PC phải mơ ước

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Đây không chỉ là ước mơ dành cho người dùng Android mà thậm chí nhiều PC cũng phải ganh tỵ.

Lenovo nổi tiếng với thương hiệu Motorola và các điện thoại giá phải chăng như dòng Moto G và Moto Z ở Mỹ, nhưng ở châu Á, công ty có sự hiện diện mạnh mẽ với các điện thoại cao cấp.

Siêu phẩm smartphone với RAM khiến nhiều PC phải mơ ước - 1

Lenovo Z5 Pro chỉ có camera kép ở mặt sau.

Và sản phẩm mới nhất của hãng mang tên Lenovo Z5 Pro GT thực sự rất đặc biệt. Chỉ cần nhìn vào bảng thông số sẽ khiến nhiều người thèm muốn.

- Toàn màn hình, không có notch, thiết kế trượt.

- Màn hình OLED 6,4 inch.

- Chip xử lý Snapdragon 855.

- RAM 12 GB.

- Bộ nhớ trong 512 GB.

- Pin 3350 mAh.

- Camera kép.

Thiết bị này được tối ưu hóa về phần cứng, bao gồm chip Snapdragon 855 mới nhất dựa trên quy trình sản xuất 7 nm mới nhất của Qualcomm, biến sản phẩm trở thành một trong những điện thoại đầu tiên trang bị nó. Tuy nhiên điện thoại sẽ không hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Không gian bộ nhớ RAM 12 GB và ROM 512 sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Trong khi đó camera kép ở mặt sau cũng hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện khả năng chụp ảnh.

Siêu phẩm smartphone với RAM khiến nhiều PC phải mơ ước - 2

Chiếc smartphone có cấu hình RAM khủng nhất từ trước đến nay.

Về thiết kế, điện thoại này được trang bị thiết kế toàn màn hình. Để làm điều này, nó có thiết kế trượt để hiển thị camera phía trước. Các điểm nhấn màu đỏ nổi bật, bao gồm khung, viền xung quanh các camera phía sau và hoa văn trên vỏ carbon ở phía dưới mặt kính phía sau.

Một quyết định thiết kế gây tò mò là tai nghe được đặt giữa hai camera phía trước, nghĩa là bạn phải trượt điện thoại để thực sự có thể nghe được người gọi.

Giá Lenovo Z5 Pro GT được đặt ở mức tương đương 640 USD cho model RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Thiết bị sẽ có sẵn để đặt hàng trước tại Trung Quốc ngày 15/1 và phát hành chính thức ngày 24/1.

Lenovo Z5 Pro - Siêu phẩm tầm trung mang dáng hình cao cấp

Máy sở hữu thiết kế đẹp với màn hình tràn viền, khung kim loại cứng cáp và mặt lưng kính vát cong về hai cạnh tạo cảm...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Lenovo