Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019?

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

HMD Global dường như đang thay đổi chu kỳ giới thiệu sản phẩm của mình trong năm nay.

Sự kiện:

Điện thoại Nokia

Nokia 6.2 được dự kiến ra mắt tháng Hai, trong khi Nokia 5.2 ra mắt tháng Sáu, tuy nhiên mọi thứ đến nay vẫn “bặt vô âm tín”. Mặc dù vậy, báo cáo từ NokiaPowerUser chỉ ra rằng thời gian chờ đợi của người dùng đối với hai thiết bị này có thể sớm kết thúc.

Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019? - 1

Nokia 9 PureView sẽ có bản kế nhiệm vào cuối năm nay.

Mặc dù lời mời báo chí chính thức vẫn chưa được gửi đi nhưng “HMD Global-Nokia” hiện đang được liệt kê xuất hiện tại triển lãm IFA 2019 (từ ngày 6 đến 11 tháng 9) vào tháng tới. Rõ ràng không có gì đảm bảo mọi thứ mới sẽ được công bố nhưng hầu hết các công ty có xu hướng tận dụng lợi thế từ các cơ quan báo chí liên quan đưa tin tại sự kiện. Ví dụ, LG sẽ công bố một thiết bị hàng đầu mới trong năm nay, còn Sony cũng có lịch sử giới thiệu smartphone mới tại sự kiện này.

Xét về những gì smartphone mang nhãn hiệu Nokia có thể được công bố tại sự kiện này, cả Nokia 5.2 và Nokia 6.2 tầm trung đều là những ứng viên hàng đầu vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một phiên bản kế nhiệm Nokia 7.1 (Nokia 7.2) cũng dự kiến được xuất hiện ngay trong triển lãm sắp diễn ra ở Berlin, Đức.

Sẽ có Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 tại IFA 2019? - 2

Nội dung thông báo về sự có mặt của HMD Global - Nokia tại IFA năm nay.

Liên quan đến điện thoại cao cấp, HMD Global được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt Nokia 9.1 PureView vào tháng 8 hoặc tháng 9. Tuy nhiên, smartphone này được cho là đã bị trì hoãn vài tháng cho đến quý 4 vì vấn đề với máy ảnh.

Cuối cùng, chỉ có thời gian mới có thể nói được những gì mà HMD Global sẽ mang đến IFA 2019. Nhưng nếu công ty có kế hoạch giới thiệu các thiết bị mới thì những lời mời báo chí sẽ được gửi trong vòng vài tuần tới.

Lộ diện thời điểm ra mắt Nokia 6.2 và 7.2 vào tháng sau?

Nguồn tin thân cận với NokiaPowerUser tiết lộ Nokia 6.2 Daredevil và Nokia 7.2 Star-Lord sắp ra mắt.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia