Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 16:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh về chiếc điện thoại Nokia bí ẩn với 3 camera đã bị rò rỉ, hé lộ những chi tiết thú vị.

Smartphone Nokia đã thực sự hồi sinh dưới sự “che chở” của HMD Global. Mặc dù doanh số bán hàng của thương hiệu này không còn dẫn đầu thị trường, nhưng cam kết của HMD về việc cung cấp điện thoại thông minh chắc chắn, đơn giản và đáng tin cậy đã được chú ý.

Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung - 1

Hình ảnh về chiếc smartphone Nokia bí ẩn.

Mới đây, nhiều hình ảnh về một chiếc điện thoại Nokia bí ẩn đã xuất hiện và gây chú ý. Trong đó, điện thoại chứa một mô-đun camera tròn với tên Zeiss chứa ba ống kính và đèn flash. Hình ảnh phía trước của thiết bị tiết lộ rằng đó thực sự là một chiếc điện thoại Nokia và hình ảnh ứng dụng camera chụp nhanh cho thấy smartphone sẽ có chế độ chụp góc rộng thông thường và camera góc cực rộng. Ống kính thứ ba ở mặt sau có lẽ là dành cho cảm biến phát hiện độ sâu, giúp hỗ trợ cho ảnh chụp màn hình hoặc thực tế tăng cường AR.

Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung - 2

Điện thoại Nokia bí ẩn có 3 camera sau.

Những hình ảnh khác tiết lộ một số mẩu tin thú vị hơn. Điện thoại Nokia sẽ được cài đặt hệ điều hành Android 9 Pie và cảm biến camera chính có độ phân giải 48 MP. Bộ xử lý của máy là Qualcomm Snapdragon 660 tầm trung và thiết bị sẽ có pin 3.500 mAh.

Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung - 3

Giao diện camera.

Độ phân giải màn hình được liệt kê là 1080 x 2340 pixel, tương đương với FHD +, mật độ điểm ảnh của màn hình sẽ đạt khoảng 410 PPI. Do đó, chiếc smartphone Nokia này nhiều khả năng sẽ có màn hình kích cỡ 6,3 inch, tương đương với màn hình Galaxy S10 +.

Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung - 4

Chiếc điện thoại Nokia này sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 9.

Ban đầu, các chuyên gia công nghệ cho rằng đây có thể là chiếc flagship của Nokia. Tuy nhiên, sau khi biết được bộ xử lý, phán đoán này hoàn toàn sai lầm. Đây chắc chắn là một chiếc smartphone tầm trung, ngang hàng với Nokia 7 Plus trước đây. Được biết, các flagship sắp tới của Nokia sẽ có khả năng kết nối 5G.

Nokia sắp tung smartphone 3 camera, giá tầm trung - 6

Điện thoại sẽ có thiết kế màn hình "giọt nước"

CHÍNH THỨC: Smartphone Nokia 2.2 cập bến thị trường Việt với giá rẻ bất ngờ

Điện thoại sở hữu các tính năng hấp dẫn như Face Unlock, nút Google Assistant riêng biệt và hệ điều hành Andoid mới nhất.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia