Sẵn sàng cho ý tưởng camera Galaxy S21 siêu chất ấm lòng Samfan

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

LetsGoDigital vừa đề cập đến thiết kế máy ảnh penta hoàn toàn mới sắp ra mắt trên chiếc điện thoại cao cấp trong tương lai của Samsung.

Sự kiện: Galaxy S21

Ý tưởng này sẽ được công bố chính thức vào ngày 7/12 tới đây nhưng trước đó đã có một đoạn teaser gợi ý về nó đủ khiến người hâm mộ thêm phần xao xuyến.

Sẵn sàng cho ý tưởng camera Galaxy S21 siêu chất ấm lòng Samfan - 1

Sự sáng tạo này đến từ nhà thiết kế Snoreyn, lấy cảm hứng từ những rò rỉ mới nhất của LetsGoDigital, cho thấy thiết kế máy ảnh mới phù hợp với một điện thoại cao cấp thực sự. Về lý thuyết, Galaxy S21 có thể ra mắt sớm nhất vào ngày 14/1 nhưng trên thực tế, nó có thể đến tay người dùng vào tháng 2.

Nhà thiết kế Snoreyn mang đến cho mọi người cái nhìn hoàn toàn mới trong ý tưởng của Galaxy S21, với việc nó đi kèm tổng cộng 5 cảm biến camera phía sau. Có 3 ống kính lớn và 2 ống kính nhỏ hơn như những gì thể hiện trong hình ảnh. Cụm camera/vỏ có thể mở rộng hơn cả cụm camera lớn hiện tại của Galaxy S20 Ultra.

Sẵn sàng cho ý tưởng camera Galaxy S21 siêu chất ấm lòng Samfan - 3

Sản phẩm được bao quanh góc trên cùng bên trái của thiết bị như những gì đã phô diễn trên Galaxy S21 và S21+ bị rò rỉ gần đây. Báo cáo cũng cho thấy nó có một màu Xanh lam thanh lịch mới và khung có cảm giác hơi giống với Note20. Galaxy S21 Ultra cũng được cho là có khả năng tương thích với S Pen. Đó là một dạng tùy chọn, có thể có sẵn hoặc đặt trong phần khay riêng. Thiết lập camera penta trên Galaxy S21 Ultra cung cấp cảm biến chính 108 MP thế hệ mới, camera siêu rộng, camera tele và có thể là cảm biến LiDAR.

Nguồn: http://danviet.vn/san-sang-cho-y-tuong-camera-galaxy-s21-sieu-chat-am-long-samfan-50202061275827...

Những smartphone đáng chú ý ”chốt hạ” trong năm nay

Tháng 11 đã có khá nhiều smartphone từ các công ty như ZTE, Samsung, OPPO hay Redmi đã được ra mắt, và giờ là tháng cuối cùng...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21