Samsung xác nhận thiết kế và chốt ngày ra mắt Galaxy S10

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dòng Galaxy S10 sẽ đại diện cho bước tiến lớn trong sự phát triển smartphone hàng đầu của Samsung.

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Samsung vừa gửi thông cáo báo chí tiết lộ kế hoạch ra mắt loạt Galaxy S10 sắp tới sau rất nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế của sản phẩm. Tất cả mọi thứ về Galaxy S10, từ thiết kế và màn hình đục lỗ đến thông số kỹ thuật bên trong, đã được công khai thông qua các kênh tin cậy.

Samsung xác nhận thiết kế và chốt ngày ra mắt Galaxy S10 - 1

Thư mời sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung.

Mặc dù không thể chắc chắn 100% nhưng mọi thứ sẽ sớm được xuất hiện trong hơn 1 tháng nữa, thời điểm Galaxy S10 được ra mắt dựa vào thư mời sự kiện Unpacked mà Samsung vừa gửi. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ), 1 tuần trước ngày khai mạc MWC 2019.

Ngay sau khi Galaxy S10 được chốt ngày ra mắt, Samsung cũng đăng trên blog Samsung Newsroom nói về lợi ích của One UI một hình ảnh cụ thể để giới thiệu Galaxy S10 thông thường. Chi tiết trong hình ảnh cho thấy điện thoại có viền mỏng, màn hình cạnh cong và quan trọng hơn đó là lỗ tròn ở góc trên bên phải màn hình.

Samsung xác nhận thiết kế và chốt ngày ra mắt Galaxy S10 - 2

Hình ảnh thiết kế Galaxy S10 bị rò rỉ trên Samsung Newsroom.

Không chỉ có vậy, Samsung còn “thêm dầu vào lửa” bằng cách loại bỏ hình ảnh và thay thế bằng phiên bản sửa đổi. Nó loại bỏ hoàn toàn máy ảnh mặt trước và thay thế các viền mỏng trước đó bằng viền dày hơn đáng kể để nó giống với các thiết kế hiện tại.

Xác định tên gọi Galaxy S10 giá rẻ, đi kèm tính năng tách biệt

Samsung dường như đã có kế hoạch cho tên gọi của phiên bản Galaxy S10 giá rẻ nhất có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung