Samsung tung phiên bản Galaxy S21 đón mừng Olympic

Sự kiện: Galaxy S21

Samsung vừa công bố phiên bản đặc biệt của Galaxy S21 dành riêng cho sự kiện Olympic năm nay.

Được thiết kế cho Thế vận hội Olympic 2021 diễn ra ở Tokyo Nhật Bản, chiếc điện thoại hỗ trợ 5G này đã được nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật Bản công bố trên trang web của họ.

Samsung tung phiên bản Galaxy S21 đón mừng Olympic - 1

Galaxy S21 5G Olympic Games Edition mang nhiều điểm nhấn liên quan đến Olympic năm nay.

Nét khác biệt ở Galaxy S21 5G Olympic Games Edition là ngoại hình của nó. Thiết bị có màu Phantom Blue mới cung cấp lớp sơn mờ màu Xanh đậm. Thiết bị có khung màu vàng và mô-đun camera sau màu vàng, tương phản với màu Phantom Blue.

Các thay đổi khác mà người dùng có thể mong đợi là sự xuất hiện của giao diện người dùng. Từ những bức ảnh do nhà mạng NTT DoCoMo đăng tải có thể thấy một hình nền Thế vận hội Olympic mới. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ cung cấp một số chủ đề Olympic và các hình nền khác lấy cảm hứng từ giải đấu trên phiên bản đặc biệt này.

Không có thay đổi nào khác đối với điện thoại. Galaxy S21 5G Olympic Games Edition sử dụng vật liệu và phần cứng tương tự như phiên bản thông thường. Điện thoại có màn hình AMOLED 6,2 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 888, kết hợp RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Đối với mặt sau, máy trang bị hệ thống ba camera với cảm biến chính 12 MP, cảm biến tele 64 MP và cảm biến siêu rộng 12 MP. Thỏi pin của máy có dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W hoặc sạc không dây siêu tốc 15W.

Samsung tung phiên bản Galaxy S21 đón mừng Olympic - 2

Điện thoại có tính năng phần cứng không thay đổi so với phiên bản thông thường.

Samsung Galaxy S21 5G Olympic Games Edition sẽ được bán ra trước ngày khai mạc Olympic Tokyo 2021, tức ngày 23/7. Nó sẽ chỉ được bán ở Nhật Bản, giống như các điện thoại lấy cảm hứng từ các giải đấu Olympic trước đây, và hiện người dùng đã có thể đặt trước một chiếc trên nhà mạng NTT DoCoMo.

Trong thực tế, Thế vận hội Olympic này dự kiến diễn ra vào năm ngoái nh ưng do đại dịch Covid-19 nên đã bị hoãn lại sang năm nay. Vẫn có khả năng giải đấu bị hoãn vì có nhiều cuộc biểu tình trên khắp Nhật Bản để phản đối sự kiện do lo ngại vấn đề sức khỏe liên quan đến đại dịch Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-tung-phien-ban-galaxy-s21-don-mung-olympic-5020212058592680.htm

Samsung Galaxy S20 FE mạnh mẽ hơn ra mắt với giá 15,49 triệu đồng

Samsung vừa chính thức giới thiệu phiên bản Galaxy S20 FE mới có hiệu năng cải thiện 25% so với bản gốc tại thị trường...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S21 Xem thêm
Báo lỗi nội dung