Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tốn nhiều giấy mực nhất vào tuần tới?

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 13:30 PM (GMT+7)

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked khác vào tuần tới. Mặc dù công ty vẫn chưa nói rõ về những gì sẽ xảy ra tại sự kiện nhưng có thể đây là nơi Galaxy S21 FE được công bố.

Sự kiện: Galaxy S21

Galaxy Unpacked Part 2 sẽ là sự kiện Unpacked thứ tư của công ty Hàn Quốc trong năm nay, và những hình ảnh trong thư mời gợi ý rằng sự kiện sẽ xoay quanh các ứng dụng. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20/10, bắt đầu lúc 7 giờ sáng theo giờ địa phương. Sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tốn nhiều giấy mực nhất vào tuần tới? - 1

Galaxy S21 FE từng được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8, nhưng điều này sau đã đã được đẩy lùi vì khủng hoảng chip toàn cầu. Samsung được cho là đang xem xét hủy bỏ điện thoại nhưng mọi thứ dường như đang trong tầm kiểm soát của công ty.

Đây có thể là một chiếc Galaxy S21 thu gọn với màn hình 6,4 inch tốc độ làm mới 120 Hz, thiết lập ba camera, pin 4.500 mAh và chip Snapdragon 888 hàng đầu. Điện thoại này được cho là sẽ có giá 649 USD, và mức giá thấp hơn này có thể giúp sản phẩm thu hút nhiều người mua hơn so với các thành viên dòng Galaxy S21 còn để trở thành một trong những smartphone tốt nhất năm 2021.

Không rõ khi nào việc giao hàng sẽ bắt đầu nhưng một tin đồn gần đây đã vẽ nên một bức tranh xấu cho chiếc điện thoại sắp tới của Samsung khi cho biết máy có thể được phát hành vào năm sau.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại tốn nhiều giấy mực nhất vào tuần tới? - 3

Mặc dù vậy, một số nguồn tin cho biết có khả năng Galaxy S21 FE sẽ không xuất hiện vào ngày 20/10 mà thay vào đó Samsung sẽ tiết lộ màu mới của Galaxy Z Flip3 tại sự kiện.

Nhìn chung, tháng này được xem là một tháng đầy ắp những sự kiện ra mắt sản phẩm mới. OnePlus 9RT sẽ được công bố vào ngày 13/10, trong khi Apple tổ chức sự kiện ngày 18/10 có thể để ra mắt máy Mac mới. Sau đó, vào ngày 19/10 là sự xuất hiện đầy đủ của loạt Pixel 6. Vào ngày 16/10, Sony sẽ tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới, cùng thời điểm diễn ra Hội nghị các nhà phát triển 2021 của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-se-ra-mat-chiec-dien-thoai-ton-nhieu-giay-muc-nhat-vao-tuan-toi-502021...

Galaxy S21 FE ra mắt tháng 1/2022, Galaxy S22 bị trì hoãn

Lại thêm thông tin liên quan đến chiếc Galaxy S21 FE được giới thạo tin đưa ra khiến nhiều người quan tâm.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21
Báo lỗi nội dung