Dấu chấm hết cho Galaxy S21 FE

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự ra mắt của Galaxy S21 FE đã trở thành vấn đề nóng nhất hiện nay khi người hâm mộ thất vọng, hy vọng rồi có thể phải thất vọng.

Sự kiện: Galaxy S21

Chiếc điện thoại này ban đầu được dự kiến đến tay khách hàng vào tháng 8, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đã có thông tin cho biết tháng 9 là khung thời gian để Galaxy S21 FE xuất hiện, và rồi mọi người lại thất vọng. Giờ đây, hành động của Samsung cho thấy có vẻ như Galaxy S21 FE sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

Dấu chấm hết cho Galaxy S21 FE - 1

Theo đó, Samsung đã lặng lẽ loại bỏ các bằng chứng về Galaxy S21 FE trên internet. Cụ thể, Samsung đã bắt đầu xóa các trang hỗ trợ dành cho sản phẩm có model SM-G990B (được cho là Galaxy S21 FE) của Samsung tại Hồng Kông, Singapore, Nam Phi, Levant và nhiều thị trường khác. Khi truy cập vào trang web về sản phẩm, người dùng chỉ nhận được thông báo tạm dịch là “liên kết hiện không khả dụng”.

Khá thú vị, thông tin này xuất hiện chỉ hai ngày sau khi có tin tức cho biết Samsung hiện đang nghĩ đến việc hủy bỏ Galaxy S21 FE. Khủng hoảng chip có thể là một lý do đằng sau quyết định này. Cả Galaxy S21 FE và Galaxy Z Flip3 đều sử dụng cùng chip xử lý Snapdragon 888. Vì Galaxy Z Flip3 đang bán chạy hơn so với dự kiến nên Samsung muốn loại bỏ Galaxy S21 FE để tập trung vào điện thoại gập lại.

Việc Galaxy S21 FE bị loại bỏ là thông tin sẽ rất đáng thất vọng cho người hâm mộ sản phẩm Samsung nhưng đó không phải là nỗi thất vọng lớn nhất khi mà công ty Hàn Quốc trước đó đã từ bỏ dòng Galaxy Note21 để tập trung vào thiết bị gập lại trong năm nay. Galaxy S21 FE chỉ là sản phẩm nhỏ so với dòng Note.

Nguồn: http://danviet.vn/dau-cham-het-cho-galaxy-s21-fe-50202111014582832.htm

Sốc: Samsung chuẩn bị khai tử Galaxy S21 FE?

Đã có thông tin cho rằng Galaxy S21 FE đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, nhưng có vẻ điều này đã không xảy ra.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21
Báo lỗi nội dung