Samsung sắp tung Galaxy J6 màn hình tỷ lệ mới, giá rẻ

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Mẫu điện thoại thông minh tầm trung sắp tới của Samsung - Galaxy J6 đã nhận được chứng nhận của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC và tiết lộ một số thông số kỹ thuật.

Sự kiện:

Samsung Galaxy

Cụ thể, trên trang web của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC cho thấy ảnh chụp màn hình về Galaxy J6. Thiết bị sẽ có màn hình hiển thị kích cỡ 5,6 inch với tỷ lệ là 18: 9. Ngoài ra, nguồn tin không hé lộ thêm thông tin về màn hình, vì vậy, độ phân giải và công nghệ của nó (AMOLED hoặc LCD) vẫn còn là một bí ẩn.

Samsung sắp tung Galaxy J6 màn hình tỷ lệ mới, giá rẻ - 1

Ảnh chụp màn hình của Galaxy J6 năm nay.

Thêm nữa, thông số kỹ thuật của Galaxy J6 cũng bị rò rỉ trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench. Nhiều khả năng, bộ xử lý cho sản phẩm này cũng sẽ là Exynos 7870 tám lõi (Octa- core), đã từng xuất hiện trên Galaxy J5 và Galaxy J7 (2017). Điện thoại cũng được cho là tích hợp RAM 3 GB và chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất – Android 8.0 Oreo.   

Samsung sắp tung Galaxy J6 màn hình tỷ lệ mới, giá rẻ - 2

Hình ảnh Galaxy J5 2017.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành chính thức cho Galaxy J6 nhưng dựa theo thời điểm tung ra loạt Galaxy J năm ngoái, Galaxy J6 có thể xuất hiện sớm nhất vào tháng Năm.

Samsung “trình làng” Galaxy J7 Duo tầm trung

Vào ngày 10/04 vừa qua, Samsung vừa cho ra mắt Galaxy J7 Duo tại thị trường Ấn Độ với giá bán hấp dẫn.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy