Samsung khiến fan u mê với chiến dịch mới: Galaxy for Work

Sự kiện: Samsung Galaxy S21

Mới đây, Samsung bất ngờ tung chiến dịch Galaxy for Work đưa công nghệ của hãng vào môi trường làm việc.

Video Galaxy for Work tại văn phòng.

Vào ngày 17/11 vừa qua, Samsung đã tung 2 video ngắn thú vị trên YouTube, khởi động cho chiến dịch Galaxy for Work mới. Với Galaxy for Work, mục tiêu chính của công ty là nhấn mạnh giá trị của công nghệ, sự tin cậy tại nơi làm việc, giúp cho nhân viên vui vẻ và giúp họ hoàn thành mục tiêu công việc.

Samsung khiến fan u mê với chiến dịch mới: Galaxy for Work - 1

Ảnh cắt từ video.

Ý tưởng của Samsung là trang bị cho các công ty những thiết bị doanh nghiệp đáng tin cậy để thúc đẩy cả năng suất, sự thoải mái và hiệu quả về mọi mặt. Video đầu tiên mô tả một công ty dịch vụ đầu tư có tên "Silverglate Ventures", tất cả nhân viên được sử dụng những công nghệ tốt nhất của Samsung đều làm việc rất năng suất. Nổi bật nhất là nhân viên xem xét các đề xuất mở rộng kinh doanh trên Galaxy Z Fold 3 có màn hình gập lại của Samsung.

Video "Galaxy for Work" tại sở cứu hoả.

Video "Galaxy for Work" thứ hai được quay tại sở cứu hỏa trung tâm ở Mỹ, các nhân viên là người phải thường xuyên làm việc và duy trì tổ chức. Thay vì lướt qua những giấy nhắn viết nguệch ngoạc để theo dõi ca làm việc, người quản lý có thể ghi nhanh những thay đổi về ca làm việc trên Lịch Google bằng bút Galaxy S trên Galaxy Note 20 Ultra rất tiện lợi.

Samsung khiến fan u mê với chiến dịch mới: Galaxy for Work - 3

Galaxy S21.

Trong một thông cáo báo chí, Samsung khẳng định, "các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những nhân viên có hiệu suất làm việc cao được thúc đẩy bởi tham vọng, ham muốn phát triển và mong muốn mang lại sự xuất sắc. Họ bị thu hút bởi những công ty cung cấp các công cụ kỹ thuật số tiên tiến để đạt được hiệu quả cao nhất", và Samsung là đơn vị tin cậy để đem đến những công nghệ này.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-khien-fan-u-me-voi-chien-dich-moi-galaxy-for-work-5020211811162758927....

Giá bán của Galaxy S21 FE còn khiến Fan hứng thú?

Các tùy chọn bộ nhớ và giá bán dự kiến của Galaxy S21 FE đã được hé lộ hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung