Samsung Galaxy S9 có thể mạnh mẽ hơn cả máy tính để bàn

Thứ Tư, ngày 06/12/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng nếu so với những gì mang lại trong phần cứng, “máy tính” Galaxy S9 có thể xử lý các tác vụ mạnh mẽ hơn so với một số máy tính để bàn cơ bản.

Sự kiện: Samsung Galaxy S9

Khi Galaxy S8 được ra mắt hồi đầu năm nay, Samsung đã công bố phụ kiện thông minh cho phép bạn chuyển điện thoại của mình trở thành máy tính để bàn Android. Tất cả những gì bạn cần là một DeX Station, nhưng cũng cần kết nối với máy tính, bàn phím và chuột.

Samsung Galaxy S9 có thể mạnh mẽ hơn cả máy tính để bàn - 1

Tuy DeX không phải là giải pháp quá hoàn hảo nhưng Samsung vẫn không từ bỏ mục tiêu của mình khi hãng có kế hoạch giới thiệu một phụ kiện DeX khác cho Galaxy S9 vào năm tới. Thiết bị được gọi là DeX Pad - một dock khác cho điện thoại hàng đầu của Samsung.

Với sự trợ giúp của Dex Pad, bạn có thể đặt Galaxy S9 hoặc S9+ lên bàn làm việc và sử dụng màn hình dưới dạng chuột hoặc bàn phím. Điều đó có nghĩa bạn không còn cần phải mang theo bàn phím và chuột nữa.

Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào để Galaxy S9 kết nối với DeX Pad. Một kết nối có dây thông qua USB-C có lẽ là lựa chọn mà Samsung sẽ áp dụng bởi công ty cần giải quyết rất nhiều dữ liệu được di chuyển giữa điện thoại và màn hình hiển thị. Không chỉ có vậy, điều đó cũng cho phép dock đảm nhận việc sạc pin cho Galaxy S9 khi điện thoại được sử dụng.

Samsung Galaxy S9 có thể mạnh mẽ hơn cả máy tính để bàn - 2

Bản báo cáo nói rằng DeX Pad sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S9. Chiếc smartphone này của Samsung có thể xuất hiện tại CES 2018 vào tháng Giêng nhưng phải chờ đến tháng Ba thì sản phẩm mới chính thức phát hành ra thị trường.

Với sức mạnh chip Snapdragon 845 và RAM 6 GB (tin đồn), sản phẩm hoàn toàn có thể xử lý rất nhiều nhiệm vụ ngang ngửa hoặc thậm chí tốt hơn so với một số máy tính hiện nay.

Samsung Galaxy S9 sẽ có màn hình tỉ lệ khác thường

Theo nhiều tin đồn, Galaxy S9 sẽ có màn hình chiếm gần hết diện tích mặt trước, có tỷ lệ lớn hơn cả Galaxy S8.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S9
Báo lỗi nội dung