Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Samsung Galaxy S7 sẽ vẫn bảo lưu thiết kế của S6?

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 12:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Samsung Galaxy S7

, Samsung

Không khó để lý giải vì sao các siêu phẩm Samsung Galaxy S và Note lại thu hút sự chú ý của giới công nghệ, bởi nó là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm iPhone.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo thông lệ hàng năm, trung bình Samsung sẽ phát hành 2 sản phẩm mới, chính vì thế, mẫu Galaxy S7 được dự kiến sẽ được phát hành vào năm tới.

Nguồn tin tiết lộ, Galaxy S7 sẽ không có nhiều thay đổi trong thiết kế tổng thể so với các phiên bản Galalxy S6 trước đó. Mẫu S6 đã thay thế vật liệu nhựa bằng kim loại và vật liệu thủy tinh đã được nhận sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Samsung Galaxy S7 sẽ vẫn bảo lưu thiết kế của S6? - 1

Galaxy S6 vẫn sẽ là linh hồn trong thiết kế của thế hệ tiếp theo

Mẫu Samsung Galaxy S7 sẽ vẫn có nhiều phiên bản. Siêu phẩm của Samsung sẽ dùng chip Exynos 8890 SoC tại phần lớn thị trường, ngoại trừ Mỹ và Trung Quốc.

Nó sẽ được trang bị mô đun camera BRITECELL của Samsung. BRITECELL là một bước nhảy vọt trong công nghệ máy ảnh điện thoại di động, độ dày mô-đun máy ảnh thông thường mỏng hơn 17%, vì vậy không cần thiết phải lo lắng về độ nhô lên phía sau của máy ảnh trên chiếc điện thoại di động.

Một điểm quan trọng trên BRITECELL là giúp tăng lượng ánh sáng trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian phát hành mẫu điện thoại Galaxy S7, nhưng có nguồn tin cho rằng nó sẽ được công bố tại sự kiện MWC 2016.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang