Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự

Sự kiện: Samsung

Theo Samsung, Galaxy S6 sẽ là một thiết bị cầm tay cao cấp, sáng tạo và xứng đáng trở thành siêu phẩm năm 2015.

Sau khi những hình ảnh về phiên bản nguyên mẫu (prototype) của Galaxy S6 bị rò rỉ trước đó, mới đây Phonearena đã đăng tải hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone này với vẻ bề ngoài trông bóng bảy hơn, và điều chắc chắn rằng chiếc flagship này của Samsung sẽ được thiết kế với kim loại nguyên khối?

Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự - 1

 

Hình ảnh mới nhất về Galaxy S6 cho thấy thiết kế tuyệt đẹp

Hôm qua, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã có buổi gặp mặt với người đứng đầu Samsung IR (Investor Relation - Quan hệ đầu tư), Robert Yi nói rằng, công ty sẽ cho ra mắt một "thiết bị cầm tay cao cấp sáng tạo" với một "chức năng đặc biệt".

Hiện chưa rõ "chức năng" đặc biệt đó là như thế nào, nhưng qua những hình ảnh rò rỉ này có thể thấy đầy đủ các mặt của Galaxy S6, cùng viền bằng nhôm tinh tế. Theo ông Robert Yi thì S6 sẽ thực sự đến với người tiêu dụng một bộ vỏ kim loại cao cấp và đặc biệt hơn. Thậm chí, ông Robert Yi đã gián tiếp xác nhận và trấn an các nhà đầu tư rằng việc cung cấp các vật liệu vỏ sử dụng cho Galaxy S6 không là vấn đề, ngay cả khi sản xuất một số lượng lớn tại công ty hay bên cung cấp thứ 3.

Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự - 2

 

Toàn bộ vỏ máy đều làm bằng kim loại

"Chúng tôi sẽ tăng cường sự tiên phong của mình trong ngành công nghiệp điện thoại với một thiết kế mỏng, viền kim loại và màn hình AMOLED", Robert Yi còn khẳng định, năm 2015 "là năm của Samsung". Mô hình khung kim loại mới này dự kiến sẽ có mặt ngay cả ở các thiết bị tầm trung, không chỉ ở các flagships.

Về phần màn hình thì ông Chang Hoon Lee - CEO của Samsung Display cho biết, ông đã giảm một phần về dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của Galaxy S Edge (S6 màn cong). Đồng thời cũng trấn an các nhà đầu tư rằng sản phẩm màn hình dẻo A3 Flexible AMOLED của Samsung sẽ hoạt động hết công suất để "chủ động trong mọi trường hợp về nhu cầu điện thoại thông minh có thể uốn cong".

Samsung Galaxy S6 thiết kế tuyệt đẹp, cao cấp thực sự - 3

 

Thiết kế tinh xảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN