Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ microSD

Chiếc phablet cao cao cấp Galaxy Note 5 sẽ không tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài như các phiên bản tiền nhiệm.

Chỉ vài giờ sau khi những hình ảnh đồ họa về hai thiết bị cao cấp Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus bị rò rỉ, mới đây một thành viên của @evleaks đã cung cấp thêm những thông số kỹ thuật của Galaxy Note 5.

Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ microSD - 1

Samsung Galaxy Note 5 sắp ra mắt

Theo đó, Samsung Galaxy Note 5 sẽ được trang bị một màn hình 5,66 inch với độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), mật độ điểm ảnh đạt khoảng 515ppi. Có thể thấy phiên bản mới nhất dòng Note không phát triển về kích thước, khi mà chiếc Galaxy Note 3 ra mắt cách đây 2 năm đã sở hữu kích thước 5,7 inch.

Những thông số kỹ thuật khác được @evleaks cung cấp bao gồm; tên mã thiết bị là SM-N920, chạy chipset Exynos 7420 SoC mà Samsung đang sử dụng trên Galaxy S6, với 4 lõi tốc độ 2,1GHz và 4 lõi tốc độ 1.5GHz, bộ nhớ RAM 4GB, camera chính 16MP với cảm biến mới Sony IMX240, camera phụ 5 MP, chay Android 5.1.1.

Samsung Galaxy Note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ microSD - 2

Thông tin về Note 5 được tài khoản @evleaks đăng tải trên Twitter

Một thông tin quan trọng mà @evleaks cung cấp, Note 5 sẽ không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như các phiên bản tiền nhiệm, và phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB. Nếu như thông tin trên là đúng thì thật đáng tiếc với một phiên bản cao cấp như Note 5 nhưng lại không được tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Việc không hỗ trợ thẻ microSD sẽ khiến cho Note 5 lép vế hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, chiếc phablet mới Note 5 sẽ chạy trên chip xử lý Exynos 7420. Trong khi đó, phiên bản cùng ra mắt S6 Edge Plus lại được tiết lộ chạy chip xử lý Exynos 7422 phiên bản mới nhất hiện nay.

Dự kiến, cả Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus sẽ chính thức trình làng tại sự kiện riêng của Samsung vào ngày 13 tháng 8 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Note 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN