Samsung Galaxy Note 2 màn hình 5,5 inch

Một phiên bản hậu bối của Samsung Galaxy Note kích thước lớn hơn sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Sau khi bán được hơn 7 triệu chiếc Samsung Galaxy Note tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Samsung đang rất tự tin sẵn sàng cho ra mắt một phiên bản kế thừa của chiếc smartphone lai tablet mới, nhưng với kích thước lớn hơn 5,3 inch của người tiền nhiệm.

Nếu những thông tin từ UbuntuLife là chính xác, Galaxy Note tiếp theo sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy Note 2, và nhiều khả năng sẽ được phát hành trong tháng 10 tới.

Samsung Galaxy Note 2 màn hình 5,5 inch - 1

Galaxy Note 2 có thiết kế khá giống Samsung Galaxy S3

Theo đó, phiên bản Galaxy Note 2 sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với mô hình hiện tại, nó trang bị màn hình Super AMOLED công nghệ PenTile kích thước 5,5 inch với độ phân giải 1680 x 1050 pixel.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khác của máy như bộ vi xử lý lõi kép Exynos 5250 tốc 1,7GHz hoặc cao hơn, RAM 1.5 GB, hỗ trợ kết nối LTE. Ngoài ra, Galaxy Note 2 cũng tích hợp một số phần mềm bao gồm các công cụ như S Beam, S Voice, và SmartStay (từng được trang bị cho Galaxy S III).

Một số nguồn tin cho rằng, chiếc Galaxy Note 2 sở hữu thiết kế khá đẹp và rất giống với phiên bản điện thoại thông minh cao cấp mới của hãng là Samsung Galaxy S3.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note 2 sẽ chính thức được nhà sản xuất Hàn Quốc phát hành trong tháng 10 tới, đúng 1 năm sau khi phiên bản tiền nhiệm ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN