Rò rỉ thông tin về mẫu MacBook Pro mới nhất

Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 09:00 AM (GMT+7)

Mẫu MacBook Pro mới của Apple đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ - FCC.

Sự kiện: Apple macbook, Apple

MacBook Pro sắp "trình làng" của Apple dự kiến ​​sẽ sớm có thiết kế mới hoặc có kích thước hoàn toàn mới. Thực tế, phiên bản mới nhất của MacBook Pro 13 inch và 15 inch chỉ xuất hiện vài tháng trước đây (tháng 5). Nhiều khả năng, những phiên bản mới này sẽ còn được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ hơn và bàn phím kiểu bướm (Butterfly) được nâng cấp.

Rò rỉ thông tin về mẫu MacBook Pro mới nhất - 1

MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar năm 2018.

Tất nhiên, Apple sẽ tung ra bản mới của MacBook Pro 13 inch cho cả tùy chọn có thanh cảm ứng Touch Bar và không có Touch Bar. Điều gây chú ý là hãng này mới chỉ nộp hồ sơ cho phiên bản MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar với FCC. Hồ sơ của FCC liệt kê số mô hình là A2159.

Một trong những tài liệu trong hồ sơ của FCC cũng cho thấy một hình ảnh về nhãn dán được đặt ở dưới cùng của máy. Máy tính xách tay có thông số là 20.3V @ 3A Max, tương đương với công suất sạc 61W và có thể là phiên bản MacBook Pro 13 inch không có thanh cảm ứng Touch Bar. Trước đó, các phiên bản Macbook Pro 15 inch đi kèm với bộ sạc 87W mạnh hơn một chút.

Rò rỉ thông tin về mẫu MacBook Pro mới nhất - 2

Hình ảnh từ tài liệu của FCC.

Có tin đồn rằng “Táo Khuyết” sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch với viền màn hình mỏng hơn trong năm nay nhưng vẫn chưa được xác thực. Dự kiến, phiên bản MacBook Pro 16 inch sẽ được tiết lộ vào mùa thu này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng MacBook Pro 2019 mới trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Điểm mặt những sản phẩm đáng nhớ của Apple dưới thời Jony Ive

Nhạc trưởng thiết kế Jony Ive sẽ rời Apple vào cuối năm nay khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt với những...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Apple macbook