Ra mắt OnePlus 7T Pro 5G McLaren cho dân mộ xe hơi

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

OnePlus 7T Pro 5G McLaren Edition đã được công bố, bổ sung thêm một lựa chọn mới cho dòng smartphone 5G cao cấp hiện nay.

Thật bất ngờ! OnePlus 7T Pro 5G McLaren Edition là tên gọi thêm của chiếc điện thoại 5G thứ hai của Oppo. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản 5G duy nhất của OnePlus 7T Pro. Đáng chú ý, đây là sản phẩm dành riêng cho nhà mạng T-Mobile tại khu vực Bắc Mỹ. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán và thời điểm điện thoại sẽ được bán ra.

Ra mắt OnePlus 7T Pro 5G McLaren cho dân mộ xe hơi - 1

Thiết kế theo phong cách mạnh mẽ của dòng xe hơi khét tiếng McLaren.

OnePlus 7T Pro 5G McLaren Edition về cơ bản là có phần cứng giống như phiên bản 4G của OnePlus 7T Pro McLaren Edition nhưng được bổ sung thêm modem 5G mới. Điều này có nghĩa là so với OnePlus 7 Pro 5G, người sở hữu sẽ được trải nghiệm trên chip xử lý nhanh hơn (Snapdragon 855 +) và bộ sạc siêu tốc (Warp Charge 30T).

Các thông số quan trọng khác của máy gồm: màn hình 6,67 inch (độ phân giải 1440 x 3120 pixel); RAM 12GB; bộ nhớ trong 256GB; pin 4085 mAh và chạy hệ điều hành Android 10. Cụm 3 camera sau của máy gồm 3 cảm biến 48MP + 16MP + 8MP trong khi camera selfie đơn có độ phân giải lên tới 16MP. 

Ra mắt OnePlus 7T Pro 5G McLaren cho dân mộ xe hơi - 2

Điện thoại được trang bị 3 camera sau và logo McLaren trứ danh.

Giống như OnePlus 6T McLaren trước đó, đây cũng là một phiên bản giới hạn được OnePlus hợp tác cùng với hãng siêu xe McLaren tại Anh, nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm độc đáo và sang trọng. Theo đúng phong cách của McLaren, OnePlus 7T Pro 5G McLaren có thiết kế hầm hố, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng.

Cần lưu ý, OnePlus 7T Pro 5G McLaren Edition vẫn chưa xuất hiện tại các cửa hàng trực tuyến ở Mỹ. T-Mobile nói riêng cũng đã ngừng bán phiên bản 4G của OnePlus 7 Pro. Tuy nhiên, người vẫn có thể tìm thấy sản phẩm trên trang web chủ oneplus.com.

OnePlus 7 Pro năm nay đích thực là ”Kẻ hủy diệt” của tất cả smartphone

Phát triển lợi thế của mình, dòng smartphone OnePlus đã có những thành tựu nhất định, đặc biệt là OnePlus 7 Pro năm nay.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện OnePlus 7