Quảng cáo Nokia 8.1 đầy màu sắc bất ngờ rò rỉ trước giờ G

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 11:00 AM (GMT+7)

Đoạn clip 30 giây không thực sự tiết lộ bất cứ điều gì mới nhưng nó cung cấp một số tính năng chính của thiết bị.

Sau khi được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Nokia X7 vào tháng 10, Nokia 8.1 dự kiến sẽ sớm ra mắt quốc tế tại sự kiện diễn ra ở Dubai vào ngày 5/12 này. Và video của thiết bị đã sớm xuất hiện qua quảng cáo trực tuyến dành cho nó, cung cấp cái nhìn đầu tiên về thiết bị.

Quảng cáo Nokia 8.1 đầy màu sắc bất ngờ rò rỉ trước giờ G - 1

Ví dụ, camera phía sau sẽ hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học và ống kính thương hiệu ZEISS. Bên cạnh đó, smartphone cũng được cho là có khả năng chụp ảnh “vượt trội” trong điều kiện thiếu sáng.

Quảng cáo Nokia 8.1 đầy màu sắc bất ngờ rò rỉ trước giờ G - 2

Đối với khả năng chụp selfie, nó sẽ được sự hỗ trợ của một số cải tiến AI. Khả năng hỗ trợ chụp ảnh nền mờ cũng được liệt kê trong số các tính năng của máy ảnh.

Quảng cáo Nokia 8.1 đầy màu sắc bất ngờ rò rỉ trước giờ G - 3

Pure Display cũng được liệt kê là một trong những tính năng chính của sản phẩm, cũng như khả năng hỗ trợ nội dung HDR10.

Quảng cáo Nokia 8.1 đầy màu sắc bất ngờ rò rỉ trước giờ G - 4

Đến cuối video, nó được xác nhận rằng Nokia 8.1 sẽ có sẵn để mua với 3 lựa chọn màu sắc, gồm Iron Steel, Blue Silver và Steel Copper.

Trước đó một số hình ảnh quảng cáo đã xác nhận một số thông số kỹ thuật chính của Nokia 8.1. Nếu mọi thứ đều chính xác, smartphone này sẽ đi kèm chip xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm. Nó cũng kết hợp với cấu hình RAM 4 GB + ROM 64 GB, hoặc RAM 6 GB + ROM 128 GB tùy thuộc kiểu máy được mua. Máy chạy trên nền tảng Android 9 Pie khi phát hành và là một phần của chương trình Android One, trong khi pin có dung lượng 3.500 mAh.

Nokia Phoenix bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo là Nokia 8.1?

Đã có nhiều tin đồn xung quanh Nokia 8.1, và giờ đây mọi thứ gần như đã được xác nhận trước khi nó ra mắt.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia 8