Phụ kiện iPhone 15 tiết lộ chi tiết bất ngờ về thiết kế

Mới đây, kính bảo vệ màn hình của những chiếc iPhone 15 đã để lộ những chi tiết thú vị về thiết kế của 3 flagship.

Video trên tay kính bảo vệ màn hình của 3 phiên bản iPhone 15.

Khi Apple đang chuẩn bị hệ sinh thái sản xuất cho dòng iPhone 15 sẽ ra mắt vào tháng 9, các thông tin về phần cứng của chúng liên tục bị rò rỉ. Mới đây, lớp kính bảo vệ màn hình của 3 phiên bản iPhone 15 đã được hé lộ.

Cụ thể, nguồn tin đáng tin cậy ShrimpApplePro đã chia sẻ video về ba tấm kính bảo vệ của các thành viên trong “gia đình” iPhone 15.

Kính bảo vệ màn hình của các phiên bản iPhone 15.

Kính bảo vệ màn hình của các phiên bản iPhone 15.

Theo đó, tấm kính ngoài cùng, bên trái có thể là iPhone 15 Pro với kích thước màn hình tiêu chuẩn và Dynamic Island với viền mỏng hơn đáng kể so với iPhone 14 Pro.

Tấm kính lớn ở giữa nhiều khả năng là iPhone 15 Pro Max. Lớp kính này có cùng một Dynamic Island ở trên cùng và không gian màn hình lớn hơn, khiến cho các viền trở nên mỏng hơn.

Các viền siêu mỏng kết hợp với một đường cong tinh tế sẽ khiến màn hình iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sống động hơn mọi màn hình iPhone trước đây.

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Cuối cùng, tấm kính bảo vệ thứ ba có viền dày hơn tương đối. Đây là chiều rộng viền đã có trên iPhone 14. Do đó, đây có thể là kính bảo vệ của iPhone 15.

Theo các hình ảnh CAD trước đó, iPhone 15 sẽ sở hữu màn hình 6,2 inch lớn hơn và có Dynamic Island giống như cặp iPhone 14 Pro. Bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ có viền màn hình mỏng hơn, thiết kế cạnh mặt sau bo cong mềm mại hơn, các nút bấm vật lý chuyển sang cảm ứng. Đặc biệt, tin đồn mới nhất còn cho thấy, bộ đôi iPhone 15 sẽ có phiên bản màu đỏ đậm cực hút mắt.

Về thông số, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ dùng chip A16 Bionic của iPhone 14 Pro năm ngoái. iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ chạy chip A17 Bionic cùng RAM lên tới 8GB, riêng iPhone 15 Pro Max sẽ có khung titan bền và nhẹ hơn. Thêm vào đó, bộ tứ iPhone 2023 sẽ có cổng USB- C thay cho cổng Lightning truyền thống.

Nguồn: [Link nguồn]

Các mẫu iPhone đời cũ tương thích với iOS nào?

Nếu có iPhone đời cũ, rất có thể người dùng không thể tiếp tục nâng cấp lên các phiên bản iOS mới hơn, chẳng hạn như iOS 15 hoặc iOS 16.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN