Phác họa Apple iMac Pro với vỏ kính linh hoạt đẹp như mơ

Chủ Nhật, ngày 09/02/2020 13:35 PM (GMT+7)

LetsGoDigital đã đăng tải kết xuất hình ảnh gợi ý về iMac Pro với thiết kế toàn bộ kính đầy cảm hứng nhờ các rò rỉ gần đây.

Sự kiện: Apple

Được biết, Apple gần đây đã có một bằng sáng chế cho thấy iMac tương lai trông ra sao. Đó là một máy tính để bàn tất cả trong một được làm hoàn toàn bằng kính. Vỏ kính bao gồm màn hình cảm ứng lớn và bàn phím rời.

Phác họa Apple iMac Pro với vỏ kính linh hoạt đẹp như mơ - 1

Bằng sáng chế đã được Apple nộp cho USPTO vào tháng 5/2019 và các tài liệu được đưa ra vào ngày 23/1 vừa qua. Nhà thiết kế tài năng Jermaine Smit đã kết hợp với LetsGoDigital để tạo ra một bản dựng hoàn chỉnh 3D của máy, lấy cảm hứng từ bằng sáng chế. Nó có một thiết kế kính mịn, thời trang và khá bắt mắt.

Phác họa Apple iMac Pro với vỏ kính linh hoạt đẹp như mơ - 2

Thật kỳ lạ, ngay cả khi sản phẩm được làm bằng kính, vỏ máy có thể uốn cong vì có đế cong. Phần giữa có thể uốn cong và được điều chỉnh ở các góc lý tưởng để làm việc, chỉnh sửa và xem nội dung. Ngoài ra còn có một giá đỡ để tăng thêm sức mạnh và một vài tùy chọn để sử dụng bàn phím. Sản phẩm còn được tích hợp một bàn phím riêng, với một bàn di chuột ở bên trái và bên phải, cộng với chỗ cho việc tích hợp MacBook.

Phác họa Apple iMac Pro với vỏ kính linh hoạt đẹp như mơ - 3

Người dùng có thể trượt máy tính xách tay từ phía sau. Vấn đề duy nhất với thiết kế này là bàn phím gần với màn hình như thế nào, vì vậy có lẽ nó cần được tích hợp riêng. Kính cong đã là một mặt hàng chủ lực trong các thiết kế của Apple, bao gồm cả khuôn viên chính và trụ sở làm việc mới. Kính uốn cong có vẻ như là một động thái rủi ro vì rất dễ hư hỏng, tuy nhiên Samsung đang cải thiện điều đó với màn hình uốn cong trên Galaxy Z Flip.

Phác họa Apple iMac Pro với vỏ kính linh hoạt đẹp như mơ - 4

Trong trường hợp của Apple, đây không phải là màn hình mà là vỏ kính, có thể liên quan đến các vật liệu khác để cho phép uốn cong. Câu hỏi đặt ra là giá cho iMac này sẽ ra sao? Có lẽ lên đến hàng ngàn USD.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/phac-hoa-apple-imac-pro-voi-vo-kinh-linh-hoat-dep-nhu-mo-1057104.htm...

Sốc: iMac Pro có giá cao ngất ngưởng, đắt ngang xe ô tô

Nếu muốn mua iMac Pro cao cấp nhất, số tiền bạn bỏ ra sẽ là 15.699 USD, tức xấp xỉ 365 triệu đồng.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple