OPPO xác nhận Find 7 màn hình siêu “khủng” 2K

Sự kiện: Oppo Find

Việc OPPO Find 7 sử dụng màn hình độ phân giải 2K biến nó trở thành smartphone có phần cứng tốt làng smartphone trong thời gian tới.

Ngay từ đầu tháng 12 vừa qua đã xuất hiện những tin đồn nói về chiếc smartphone dòng Find thế hệ tiếp theo của OPPO sẽ có màn hình 2K (độ phân giải 1440 x 2560 pixel), cùng kích thước 5,7 inch. Tuy nhiên, ngay sau đó phía công ty đã lên tiếng phủ nhận rằng Find 7 sẽ không sở hữu màn hình 5,7 inch hoặc 7 inch như tin đồn trước đó, và giờ đây OPPO đã chính thức xác nhận máy sẽ có màn hình độ phân giải 2K.

OPPO xác nhận Find 7 màn hình siêu “khủng” 2K - 1

Thông tin được đăng tải trên Twitter

Theo đó, OPPO vừa đăng tải một hình ảnh teaser mới trên Twitter nói rằng Find 5 là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1080p và Find 7 sẽ là một bước tiến mới với màn hình 2K.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý dự kiến sẽ có sẵn trên Find 7 bao gồm bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 thế hệ mới của Qualcomm và 3GB bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó, OPPO Find 7 còn trang bị camera phía sau 13MP, camera trước 5MP đồng thời hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.

Một trong những yếu tố khiến giới công nghệ đặc biệt quan tâm đó là pin trên OPPO Find 7 phải có dung lượng đủ lớn để đáp ứng màn hình phân giải 2K ở trên. Dự kiến, pin 4.000 mAh sẽ được trang bị trên thiết bị mới này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
Oppo Find Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN