OPPO xác nhận Find 7 sắp ra mắt

Điện thoại thông minh OPPO Find 7 sẽ là phiên kế nhiệm Find 5 sau những thành công của ban đầu của nó.

Sau khi Find 5 ra mắt và được đón nhận từ phía người dùng, hãng OPPO bắt đầu khởi động kế hoạch tung ra một phiên bản kế tiếp của chiếc điện thoại thông minh dòng Find. Điều này chứng tỏ OPPO hoàn toàn có khả năng và sẵn sàng cho cuộc chiến dài hơi với những tên tuổi lớn khác trong làng di động.

Theo thông tin từ phía người đại diện của OPPO xác nhận, công ty đang phát triển một phiên bản kế tiếp của chiếc Find 5 có tên gọi là OPPO Find 7, mà không phải là một phiên bản thu nhỏ Find 5 Mini như tin đồn gần đây.

OPPO xác nhận Find 7 sắp ra mắt - 1

OPPO Find 7 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá

Sở dĩ chiếc smartphone cao cấp tiếp theo sẽ có tên gọi chính thức là OPPO Find 7 mà không phải Find 6. Bởi theo quan niệm của công ty thì số lẻ là số đã và sẽ luôn mang lại may mắn cho hãng.  

Những thông số kỹ thuật ban đầu nói rằng, OPPO Find 7 sẽ có độ dày 9,9mm (kích thước ngang bằng với Huawei Ascend Mate), được trang bị pin “khủng” lên đến 4000 mAh, và sẽ chính thức trở thành smartphone pin dung lượng lớn nhất thế giới.

OPPO Find 7 sẽ hoạt động dựa trên chipset Snapdragon 800 mới nhất, một màn hình cảm ứng kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD 1080 pixel. Mặt sau của máy là camera 13 megapixel, đặc biệt là mặt trước sẽ trang bị camera 8 megapixel (ngang bằng với camera chính trên iPhone 5) đồng thời ẵm luôn danh hiệu smartphone có camera trước phân giải cao nhất.

Những thông số kỹ thuật khác bao gồm kết nối NFC, và bộ nhớ RAM 2GB.

Dự kiến, máy sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng không phải vào tháng 9 tới như những tin đồn mới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN