NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Các fan hâm mộ của “Nhà Táo” chắc chắn sẽ khóc thét với phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Vostok 1 vì chúng có giá lên tới gần 800 triệu đồng.

Sự kiện: iPhone 11, iPhone

Ngay sau khi ra mắt iPhone 11 Pro, thương hiệu Caviar của Nga đã giới thiệu bộ sưu tập iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max tùy chỉnh mới có tên “Discovery”. Vỏ của chiếc điện thoại thông minh được trang trí bằng các hạt thật của tàu vũ trụ Titanic và Vostok 1. Do sự hiếm có của các vật liệu này, chỉ có 11 bản duy nhất được tạo ra.

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 1

Cặp iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max Vostok 1 và Titanic chỉ có tổng cộng 11 bản.

Bộ sưu tập Discovery bao gồm hai mô hình, mỗi mô hình được lấy cảm hứng từ một vật thể huyền thoại, đã trở thành biên niên sử của toàn thế giới, việc chạm vào những kho báu này bây giờ là gần như không thể. Tuy nhiên, đối với Caviar, không có giới hạn nào là không thể chạm tới và đại diện của thương hiệu có quyền truy cập vào các cổ vật và chia sẻ chúng với khách hàng của họ.

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 2

Cặp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Vostok 1.

Vì vậy, các thiết kế mới được dành riêng cho Titanic và tàu vũ trụ Vostok 1. Mỗi mô hình không chỉ diễn giải theo phong cách các biểu tượng và hình ảnh thuộc về các vật thể này, mà còn chứa các mảnh vỡ của chính vật thể có thật trong lịch sử.

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 3

Cận cảnh mặt sau của iPhone 11 Pro Vostok 1.

Thiết kế dành riêng cho iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max tàu vũ trụ Vostok 1 chỉ có trong một bản duy nhất. Cặp iPhone này được đính kèm một mảnh tàu vũ trụ Vostok 1 thực sự vô giá – được phi hành gia Yuri Gagarin thực hiện chuyến bay đầu tiên lên vũ trụ! Thiết kế của mô hình diễn giải sơ đồ của Hệ mặt trời, trông vô cùng ngoạn mục. Bên cạnh cụm 3 camera sau là dòng chữ ghi tên con tàu vũ trụ, phi hành gia và ngày khi Vostok 1 đi vào không gian.

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 4

Logo của Caviar ở cạnh dưới mặt lưng.

Hiện tại, giá niêm yết của iPhone 11 Pro Vostok 1 là 33.620 USD (tương đương 781,86 triệu đồng). Trong khi đó, 34.280 USD (khoảng 797,2 triệu đồng) là giá cho phiên bản iPhone 11 Pro Max. Rõ ràng, chúng chỉ dành cho giới siêu giàu và yêu thích khám phá vũ trụ.

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 6

Mặt sau của iPhone 11 Pro Titanic.

Mặt khác, cặp iPhone 11 Pro phiên bản Titanic được trang trí với hình ảnh của một mỏ neo hạ xuống mặt nước rẽ sóng cùng với 2 chân vịt và la bàn. Titanic là con tàu huyền thoại, đã ở dưới đáy đại dương trong suốt 107 năm qua. Ở mặt sau phiên bản này là dòng chữ trên thiết bị xác nhận ngày mà con tàu đã nổi lên. Đáng chú ý, số lượng các mô hình chỉ giới hạn ở 10 bản. Giá của iPhone 11 Pro Titanic là 7.270 USD (khoảng 169 triệu đồng) trong khi bản iPhone 11 Pro Max là 7800 USD (khoảng 181,39 triệu đồng).

NÓNG: iPhone 11 Pro đính mảnh vỡ tàu vũ trụ và tàu Titanic, giá gần tỷ đồng - 7

Hộp đựng iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max Vostok 1.

Trước đó, các mẫu iPhone 11 Pro Space Collection được Caviar công bố đã được bán hết theo đơn đặt hàng trước cả khi Apple bắt đầu bán ra sản phẩm mới của mình.

Sức hấp dẫn của iPhone 11 có thể vô tình làm hại Apple

Sau khi iPhone 11 và 11 Pro được phát hành, các nhà phân tích đang tìm hiểu sâu hơn về những ảnh hưởng mà các thiết bị...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung