NÓNG: Apple có thể nhận đơn đặt hàng iPhone giá rẻ ngày hôm nay

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 15:00 PM (GMT+7)

Những thông tin mới nhất về mẫu iPhone giá rẻ được đồn đại từ lâu của Apple đã xuất hiện, bao gồm tên, màu sắc và tùy chọn bộ nhớ trong.

Sự kiện: iPhone SE

Dựa trên thông tin mới, có khả năng Apple có thể lên kế hoạch mở đơn đặt hàng cho iPhone mới ngay trong ngày 3/4, tức là rất sớm trước khi sản phẩm ra mắt.

NÓNG: Apple có thể nhận đơn đặt hàng iPhone giá rẻ ngày hôm nay - 1

Tên tiếp thị của iPhone mới có lẽ là thứ được nhiều người quan tâm nhất. Đã có những đồn đại cho biết máy mang tên iPhone SE 2 hoặc iPhone 9, tuy nhiên dựa vào thông tin mới nhất thì Apple sẽ chỉ đơn giản gọi tên sản phẩm mới này là iPhone SE 2020. Apple ban đầu sử dụng tên iPhone SE cho mẫu iPhone 4 inch sử dụng thân iPhone 5S và camera lẫn bộ xử lý iPhone 6S.

Nhiều khả năng máy sẽ sử dụng cùng loại chip iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đang dùng là A13 Bionic, vì vậy máy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp lên từ iPhone 6 - vốn không còn nhận được bản cập nhật phần mềm mới từ Apple. A13 Bionic cho phép Apple Arcade và các tính năng thực tế tăng cường (AR) không thể có trên iPhone 6 và 6 Plus.

NÓNG: Apple có thể nhận đơn đặt hàng iPhone giá rẻ ngày hôm nay - 2

Đối với màu sắc, sản phẩm sẽ có ba tùy chọn là Trắng, Đen và Đỏ. Người dùng sẽ có 5 lựa chọn vỏ máy là silicon đen, silicon trắng, da đỏ, da đen và da Midnight Blue. Các mức lưu trữ trên sản phẩm là 64 GB, 128 GB và 256 GB.

Cuối cùng, giá bán iPhone SE 2020 được dự kiến rơi vào mức từ 399 USD (9,48 triệu đồng), tức rẻ hơn so với iPhone 8 hiện có giá từ 449 USD. iPhone SE mới có thiết kế giống iPhone 8 (10,67 triệu đồng), mặc dù thời lượng pin sẽ được cải thiện hơn nhiều và bỏ 3D Touch. Máy hỗ trợ Express Card và CarKey.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nong-apple-co-the-nhan-don-dat-hang-iphone-gia-re-ngay-hom-nay-1075...

HOT: Apple sẽ tung iPhone 9 vào ngày 15/04

Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ công bố iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) vào ngày 15/04 tới đây.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE