Nokia "nhá hàng" thêm một tân binh smartphone 5G

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Điện thoại thông minh 5G mới vừa được Nokia gợi ý sẽ được ra mắt vào ngày 6/9.

Theo Gizmo China, Nokia được cho là đang chuyển trọng tâm từ thị trường smartphone tầm trung và cao cấp sang phân khúc phổ thông và có giá cả phải chăng hơn. Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều mẫu điện thoại tầm trung của Nokia, nhưng có vẻ như công ty vẫn chưa muốn dừng lại.

Theo đó, trên mạng xã hội X, tài khoản Nokia Ấn Độ vừa tung ra một đoạn teaser xác nhận rằng sẽ có một smartphone 5G mới sắp ra mắt tại thị trường tỷ dân vào ngày 6/9/2023.

Nokia "nhá hàng" thêm một tân binh smartphone 5G - 1

Nokia “nhá hàng” về một điện thoại 5G mới sắp ra mắt vào ngày 6/9.

Hiện thông tin chi tiết về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, chỉ có một vài chi tiết nhỏ được Nokia “bật mí” vào thời điểm này, gồm một câu hỏi trong đoạn teaser với nội dung “Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tốc độ chưa?” và một hình ảnh gợi ý về phần góc có thiết kế bo tròn của điện thoại. Bên cạnh đó là việc trước đây chưa từng có tin tức rò rỉ nào về thiết bị, khiến danh tính của điện thoại 5G này vẫn nằm trong vòng bí mật.

Nhưng theo một số suy đoán, đây có thể là một điện thoại mới thuộc dòng X, vì ngày ra mắt của nó trùng với ngày ra mắt Nokia X30 vào năm ngoái. Nokia X30 5G hiện là điện thoại 5G mới nhất của công ty thuộc sở hữu của HMD.

Như một phần của nỗ lực ra mắt các sản phẩm mới thuộc phân khúc phổ thông và giá rẻ, Nokia gần đây cũng đã giới thiệu thêm một số phiên bản màu sắc mới của Nokia C12 và Nokia 2660 Flip.

Nguồn: [Link nguồn]

Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu

Giờ đây, những chiếc điện thoại cục gạch "nhà" Nokia đã có kết nối 4G, giúp vào mạng nhanh hơn, thích hợp làm điện thoại sơ cua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN