Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Giờ đây, những chiếc điện thoại cục gạch "nhà" Nokia đã có kết nối 4G, giúp vào mạng nhanh hơn, thích hợp làm điện thoại sơ cua.

Mặc dù không được trang bị màn hình cảm ứng nhưng điện thoại Nokia "cục gạch" vẫn được người dùng phổ thông sử dụng vì chúng có độ bền cao, tuổi thọ pin dài. Không chỉ dành cho người cao tuổi vì dễ sử dụng, điện thoại phổ thông còn là một chiếc điện thoại sơ cua cực phù hợp.

Dưới đây là 4 mẫu điện thoại Nokia 4G siêu bền , có giá chưa tới 2 triệu đồng.

1. Nokia 8210 4G

Nokia 8210 4G có giá bán cao nhất danh sách  - hơn 1 triệu đồng nhưng rất được yêu thích nhờ tính tiện dụng. Máy có thiết kế thuôn dễ cầm, màn hình kích cỡ 2,8 inch, có thể hiển thị nhiều nội dung hơn. Đồng thời, Nokia còn trang bị cho sản phẩm của mình camera sau 0,3MP, cho phép chụp ảnh rõ ràng ở điều kiện ánh sáng tốt.

Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu - 1

Tích hợp viên pin 1450 mAh, chiếc điện thoại phổ thông này có thể dùng tới 4 ngày, người dùng không cần lo lắng sạc pin hàng ngày như smartphone. Cuối cùng, cả 2 SIM trong máy đều hỗ trợ kết nối 4G, giúp liên lạc không bị ngắt quãng.

2. Nokia 215 4G

Chiếc điện thoại 215 4G có thiết kế bo tròn 4 góc nên đem lại trải nghiệm cầm cực thoải mái và gọn tay. Sản phẩm có 2 phiên bản màu: đen và xanh ngọc. Điểm sáng của máy là có viên pin dung lượng 1150 mAh - có thể dùng tới 3 ngày không cần sạc pin. Thêm nữa, dù là điện thoại phổ thông nhưng sản phẩm cũng có kết nối 4G, dễ dàng truy cập mạng. 

Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu - 2

Danh bạ bên trong chiếc điện thoại Nokia này có thể lưu trữ 2000 số khác nhau; thiết bị cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ Micro SD nên rất tiện dụng lưu hình ảnh/ dữ liệu. Và tất nhiên, sản phẩm có độ bền khá cao so với smartphone.

3. Nokia 110 4G

Cũng có khả năng kết nối 4G nhưng Nokia 110 4G nổi bật hơn hẳn với thiết kế bo cạnh mềm mại, 3 phiên bản màu rực rỡ: vàng, xanh, đen. Màn hình màu kích cỡ 1,8 inch nhỏ gọn có thể hiển thị rõ ràng nội dung và dễ dàng tương tác. Được tích hợp viên pin 1020 mAh - khá nhỏ nhưng máy vẫn cung cấp thời lượng pin dài, có thể lên tới 3 ngày.

Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu - 3

Tương tự như nhiều điện thoại phổ thông khác, máy rất phù hợp với người cao tuổi và thích hợp làm điện thoại sơ cua. Thiết bị vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5mm và có kết nối đài FM. Camera sau có độ phân giải 0.08MP đủ để chụp ảnh trong tình huống gấp gáp, không có smartphone bên .

4. Nokia 105 4G

Đây là chiếc điện thoại Nokia có giá bán thấp nhất trong danh sách này. Máy có thiết kế khá giống với Nokia 110 4G cũng như cùng dung lượng pin. Tuy nhiên, sản phẩm có 3 phiên bản màu khác biệt: Đỏ, Đen và Xanh ngọc và không có camera sau.

Top 4 điện thoại Nokia pin 3 ngày, giá dưới 2 triệu - 4

Giống như mọi chiếc điện thoại Nokia khác, máy cũng có thời lượng khá dài, hỗ trợ sử dụng 2 - 3 ngày. Tựa  game truyền thống - rắn săn mồi vẫn được tích hợp bên trong, giúp người dùng giải trí khi không kết nối mạng. Cuối cùng, thiết bị hỗ trợ kết nối 2 SIM, 2 sóng, cho phép chủ sở hữu duy trì liên lạc liền mạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN