Nokia G42 cấu hình tốt giá rẻ lộ diện

Sự kiện: Điện thoại Nokia

HMD Global đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới trong dòng G được gọi là Nokia G42 5G.

Mẫu smartphone này gần đây đã được phát hiện trên trang web đo điểm chuẩn Geekbench, cho thấy máy chạy Android với chip xử lý Qualcomm không xác định, chỉ biết nó gồm 4 lõi chạy ở xung nhịp 1,9 GHz và 2 lõi tốc độ 2,21 GHz. Không rõ tên chính xác của chip này, nhưng nó là một SoC tầm trung giá rẻ.

Nokia G42 cấu hình tốt giá rẻ lộ diện - 1

HMD Global chuẩn bị bổ sung thêm một thành viên mới trong gia đình Nokia G.

Điều này càng được chứng minh bằng điểm số đang chạy. Nokia G42 đã đạt được 738 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và 1718 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Danh sách Geekbench gợi ý thêm rằng mẫu smartphone này có ít nhất RAM 4 GB và chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng. Đó là tất cả những thông tin được đưa ra dựa vào danh sách hiện tại.

Các báo cáo trước đây khẳng định Nokia G42 cũng sẽ có biến thể RAM 6 GB với bộ nhớ trong 128 GB. Mẫu smartphone này có thể cung cấp độ phân giải màn hình 1612 x 720 pixel và có sẵn với các tùy chọn màu Tím hoặc Xám. Các chi tiết khác về smartphone vẫn được xem là dự đoán và hy vọng các chi tiết sẽ được hiển thị rõ hơn trong những ngày tới.

Nokia G42 cấu hình tốt giá rẻ lộ diện - 2

Thông tin điểm chuẩn Geekbench của Nokia G42.

Trước đó, HMD Global cũng đã ra mắt chiếc smartphone Nokia XR21 siêu bền ở Mỹ với xếp hạng IP68 cùng khả năng chống bụi và nước với chứng nhận IP69K. Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 695, kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Nguồn: [Link nguồn]

Huyền thoại 25 năm trước của Nokia sắp trở lại

Một trong những điện thoại nắp gập phổ biến từng được Nokia phát triển để bắt kịp cơn số Y2K (viết tắt của Year 2000 để đại diện cho phong cách thời trang từ 1990 đến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung